Đoàn Thanh niên PC Thừa Thiên Huế: Tham gia Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2023

15:53 - 17/03/2023  |  430 lượt xem

Chia sẻ
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, Đoàn Thanh niên PC Thừa Thiên Huế đã tham gia Lễ ra quân Tháng thanh niên năm 2023 do Ban Thường vụ Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và Thị đoàn Hương Thủy tổ chức.
Đoàn Thanh niên PC Thừa Thiên Huế: Tham gia Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2023

Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2023

Trong khuôn khổ Lễ ra quân, Đoàn Thanh niên PC Thừa Thiên Huế đã đảm nhận thực hiện công trình thanh niên sửa chữa hệ thống điện cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Dương Hòa, thị xã Hương Thủy.

Để triển khai hoạt động, Đoàn Thanh niên Chi đoàn Điện lực Hương Thủy đã phối hợp với Xã đoàn Dương Hòa khảo sát, lên danh sách 20 hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn. Chi đoàn Điện lực Hương Thủy trực tiếp thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện cho các hộ dân tại xã Dương Hòa, thị xã Hương Thủy với tổng kinh phí gần 10 triệu đồng.

 
Sửa chữa điện tại các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Với tinh thần và trách nhiệm cao nhất, Đoàn Thanh niên PC Thừa Thiên Huế - Chi đoàn Điện lực Hương Thủy đã chủ động khắc phục khó khăn, bố trí đoàn viên, thanh niên là những CBCNV có tay nghề cao để khảo sát, thi công, hoàn thành việc sửa chữa, cải tạo, nâng cấp hệ thống điện sinh hoạt tại các gia đình chính sách, gia đình khó khăn, neo đơn. Đây là hoạt động thể hiện vai trò của tổ chức Đoàn trong công tác an sinh, xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

 
 
Hoàn thành sửa chữa hệ thống điện tại các hộ gia đình khó khăn

Diệu Huyền - Văn Duy

15:53 - 17/03/2023  |  430 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU