Thăm hỏi, tặng quà các gia đình khó khăn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

09:55 - 18/03/2023  |  398 lượt xem

Chia sẻ
Vừa qua, các Điện lực trực thuộc PC Đà Nẵng đã đến thăm, tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Thăm hỏi, tặng quà các gia đình khó khăn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Điện lực Thanh Khê đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chị Loan

Theo đó, Công đoàn Điện lực Thanh Khê (PC Đà Nẵng) đã đến thăm và tặng quà cho gia đình chị Trần Thị Loan trú tại tổ 42, phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê và chị Huyền (sinh năm 1966), là phụ nữ đơn thân có hoàn cảnh đặc biệc khó khăn trú tại chung cư phường Hòa Minh. Công đoàn Điện lực Thanh Khê đã tặng các chị những món quà là các nhu yếu phẩm thiết yếu trong sinh hoạt, trao số tiền hỗ trợ 1.000.000 đồng và chúc các chị luôn mạnh khỏe vươn lên ổn định cuộc sống. Công đoàn Điện lực Thanh Khê cũng đã đến thăm gia đình chú Nguyễn Văn Mến, trước đây là nhân viên Điện lực Thanh Khê đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Đà Nẵng. Đây là hoạt động tiếp nối truyền thống “tương thân tương ái”, giúp đỡ đồng nghiệp, thể hiện ý nghĩa thiết thực, nhân văn, nhằm sẻ chia về mặt vật chất cũng như tinh thần, lan tỏa tình yêu thương, thể hiện nét đẹp văn hóa của ngành điện.

Điện lực Liên Chiểu trao quà cho gia đình anh Hồ Văn Cường

Tiếp nối chuỗi hoạt động từ thiện, tri ân khách hàng, Điện lực Liên Chiểu (PC Đà Nẵng) đã đến thăm và tặng quà hỗ trợ gia đình anh Hồ Văn Cường, là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại K119/31/15 Phạm Như Xương (phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng). Được biết gia đình anh Cường thuộc diện hộ nghèo của phường, hiện tại anh sống một mình không có vợ và nuôi mẹ già 80 tuổi. Anh Cường hiện làm nghề lao động tự do, ở địa phương ai nhờ gì thì anh làm nấy và hiện tại đang thất nghiệp nên cuộc sống càng khó khăn. Chia sẻ với hoàn cảnh của anh, Điện lực Liên Chiểu gửi tặng gia đình phần quà nhỏ, mong anh và gia đình có thật nhiều sức khỏe để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Thay mặt gia đình anh Cường gửi lời cảm ơn đến Điện lực Liên Chiểu, đã có sự quan tâm thiết thực và luôn đồng hành các chương trình từ thiện – xã hội trên địa bàn.     

Điện lực Hòa Vang thăm, trao quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Ngọ

Còn tại Điện lực Hòa Vang, vừa qua, Tổ Nữ công Điện lực đã đến thăm và tặng quà bà Nguyễn Thị Ngọ trú tại thôn Gò Hà, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang. Được biết, bà Ngọ đã 84 tuổi, chồng mất sớm, một mình bà tần tảo nuôi 8 người con khôn lớn. Trong số đó có 2 người con bị khuyết tật. Hiện nay, bà vẫn phải gồng gánh lo cho 2 người con này, thu nhập chính để sinh sống và nuôi con chủ yếu từ tiền trợ cấp của chính quyền địa phương và một ít rau cháo hỗ trợ từ những đứa con còn lại vốn cũng rất khó khăn nên cũng không giúp được gì cho mẹ và các anh. Đến thăm bà, Tổ Nữ công Điện lực Hòa Vang đã trao cho gia đình món quà nhỏ với lời chúc gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. 

T.H

09:55 - 18/03/2023  |  398 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU