CPCEMEC: Đưa bếp ăn tập thể tại Xưởng Sản xuất điện tử vào hoạt động phục vụ người lao động

13:00 - 03/02/2023  |  990 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 30/01/2023, bếp ăn tập thể tại Xưởng Sản xuất điện tử của Trung tâm Sản xuất thiết bị đo điện tử Điện lực miền Trung (CPCEMEC) đã đi vào hoạt động, có thể cung cấp cùng lúc 120 suất ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cân bằng dinh dưỡng, đáp ứng nhu cầu về năng lượng cho người lao động.
CPCEMEC: Đưa bếp ăn tập thể tại Xưởng Sản xuất điện tử vào hoạt động phục vụ người lao động

Bà Lê Thị Phương Cẩm đến tham quan bếp ăn tập thể tại CPCEMEC

Hệ thống bếp tại nhà ăn tập thể 

Được sự quan tâm và khuyến khích của lãnh đạo và Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung, CPCEMEC đã phối hợp Công đoàn đơn vị tiến hành khảo sát và lên phương án thực hiện bếp ăn tập thể phục vụ ăn ca trưa cho người lao động làm việc tại Xưởng Sản xuất điện tử. CPCEMEC đã thực hiện cải tạo lại nhà ăn, đầu tư trang thiết bị nhà bếp, hệ thống bếp nấu, phân khu riêng biệt nơi sơ chế thực phẩm sống, chín tránh nguy cơ lây nhiễm chéo vi khuẩn. Khay ăn, bàn ghế, các vật dụng chứa, đựng thức ăn luôn được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng, có tủ đựng hoặc nắp đậy, tuyệt đối không để côn trùng xâm nhập đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động.

Công nhân ăn trưa tại nhà ăn tập thể 

Nhân dịp đầu năm mới, bà Lê Thị Phương Cẩm - Phó Tổng giám đốc, Phó Chủ tịch Công đoàn EVNCPC đã đến thăm đơn vị và quan tâm tham quan khu vực bếp ăn tập thể của Xưởng Sản xuất điện tử và đánh giá cao việc tổ chức bếp ăn này. Lãnh đạo đơn vị cũng chia sẻ, khu vực nhà ăn luôn được vệ sinh sạch sẽ thoáng mát, các món ăn trong thực đơn hàng tuần dành cho công nhân được thay đổi phong phú, đa dạng, đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cao với mức giá hợp lý, nguồn nguyên liệu chế biến trong ngày phải được nhập mới, không qua quá trình bảo quản quá lâu. 

CPCEMEC là một đơn vị hoạt động sản xuất - kinh doanh công tơ điện tử. Công nhân lao động đóng vai trò quan trọng, đồng hành cùng sự phát triển của đơn vị, chính vì vậy sức khỏe người lao động là nguồn lực quan trọng, quyết định năng suất, chất lượng lao động và hiệu quả trong mọi hoạt động sản xuất - kinh doanh. Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe cho người lao động thì những bữa ăn ca ngon, sạch sẽ, đầy đủ dưỡng chất tại nơi làm việc là vấn đề luôn được đơn vị quan tâm.

Thân Thị Thu Hương

13:00 - 03/02/2023  |  990 lượt xem

Chia sẻ
Từ Khóa :

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU