Ca trực đầu năm

15:05 - 04/02/2023  |  1053 lượt xem

Chia sẻ
Kể từ những ngày đầu bước chân vào Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Trung (CPCCC) làm việc với chế độ ca kíp, chúng tôi - những Điện thoại viên của CPCCC - đều phải tập làm quen với những ca trực ngày lễ, tết, đi kèm với đó là những vui buồn và những kỷ niệm không thể quên.
Ca trực đầu năm

Không khí làm việc ngày đầu xuân tại Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Trung

Sáng sớm Mùng Một Tết, khi nhà nhà đang quây quần bên nhau trong không khí rộng ràng vui tươi, chúng tôi vẫn cần mẫn với chiếc điện thoại để túc trực xử lý những yêu cầu về dịch vụ điện nhằm đảm bảo nguồn điện phục vụ người dân 13 tỉnh miền Trung và Tây Nguyên trong dịp năm mới.

Ngày đầu xuân mới, không khí lễ tết tràn ngập phố phường, len lỏi trong từng con hẻm, ánh điện sáng trong mỗi gia đình càng tôn thêm sự ấm áp và gắn kết. Ở Trung tâm cũng vậy, các chị em điện thoại viên cũng xúng xính áo mới, gương mặt rạng ngời, hân hoan trong niềm vui ngày đầu xuân mới.

Trong số chúng tôi, không ít người xa quê, xa gia đình để trực tết, không thể tránh khỏi sự tủi thân khi phải đón tết không có gia đình ở bên. Bù lại, chúng tôi lại có được sự quan tâm kịp thời và sâu sát từ lãnh đạo đơn vị. Công đoàn Trung tâm cũng chuẩn bị đầy đủ các vật phẩm mang đầy không khí ngày tết để động viên người lao động. Các chị em Phòng Chăm sóc khách hàng cũng dành chút thời gian trang trí và làm đẹp cho gian phòng sinh hoạt chung để sẵn sàng đón tiếp những vị khách ghé tham quan, chụp hình lưu niệm trong dịp năm mới. Do đó chúng tôi vẫn có bánh chưng ngày tết, vẫn có cành mai đào, bánh kẹo... để mang không khí xuân về đến phòng làm việc.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có sự chia sẻ, động viên và tình cảm nồng ấm giữa các anh chị em đồng nghiệp. Những lời chúc xuân, những cái ôm đầu năm, những cái bắt tay, những chiếc phong bì lì xì đỏ được trao nhau như một sự động viên san sẻ với nhau trong ngày đầu năm mới... tất cả đã gắn kết khiến chúng tôi cảm nhận sự ấm áp hơn bao giờ hết của tình đồng nghiệp.

Lãnh đạo đơn vị thăm và chúc tết CBCNV trong ca trực đầu năm mới

"Vui xuân nhưng vẫn không quên nhiệm vụ", không khí làm việc tại đơn vị vẫn rất kịp thời và tập trung, chúng tôi vẫn túc trực bên chiếc điện thoại và vẫn làm công việc quen thuộc để sẵn sàng hỗ trợ khách hàng dùng điện một cách tốt nhất. Thỉnh thoảng chúng tôi cũng nhận được những lời chúc, những lời cảm ơn đầy chân tình từ khách hàng, đó là động lực lớn để chúng tôi vẫn tiếp tục miệt mài và cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình hơn nữa. Tổng đài 19001909 vẫn hoạt động 24/7 không chỉ mùa xuân này, mà tất cả các dịp lễ tết khác cũng vậy, khi khách hàng cần, chúng tôi - các điện thoại viên Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Trung luôn có mặt và luôn trong tư thế sẵn sàng.

Phương Điệp

15:05 - 04/02/2023  |  1053 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU