Công đoàn PC Quảng Bình: Thăm hỏi người lao động và tặng quà người dân dịp Tết

07:26 - 26/01/2023  |  451 lượt xem

Chia sẻ
Nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động dịp Xuân Quý Mão 2023, Công đoàn PC Quảng Bình đã đến thăm, động viên CBCNV tại các điểm trực với số tiền 15 triệu đồng.
Công đoàn PC Quảng Bình: Thăm hỏi người lao động và tặng quà người dân dịp Tết

Ban Thường vụ Công đoàn thăm hỏi động viên CBCNV Trung tâm điều khiển hệ thống điện Quảng Bình

Đến các điểm trực Tết như Trung tâm điều khiển hệ thống điện Quảng Bình, Đội Sửa chữa điện nóng và các điểm trực của Điện lực, các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Công ty gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, an toàn, an khang, thịnh vượng đến người lao động và gia đình nhân dịp Tết sắp đến. Lãnh đạo Công đoàn cũng nhắc nhở người lao động đảm bảo phương án cấp điện và công tác chuẩn bị vật tư nhân lực chu đáo để đã cấp điện an toàn, liên tục phục vụ nhân dân đón Tết trong không khi vui tươi, phấn khởi.

Anh Vũ Hoài Nam - Phó Trưởng phòng Điều độ Công ty cho biết: "Trung tâm điều khiển hệ thống điện Quảng Bình lên phương án bố trí trực Tết, theo dõi vận hành hệ thống thuộc phạm vi quản lý để kịp thời phát hiện và xử lý các trường hợp quá tải đường dây và TBA. Công việc ngày thường đã vất vả, đêm giao thừa lại căng thẳng hơn bởi lúc này thường sẽ xảy ra nhiều sự cố trên lưới điện".

Công đoàn EVNCPC và PC Quảng Bình thăm hỏi tặng quà tại Điện lực Quảng Trạch

Bên cạnh đó, trong Tháng Tri ân khách hàng 2022, Công đoàn Công ty đã trao 10 phần quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại huyện Lệ Thủy với tổng giá trị trên 10 triệu đồng. Bà Nguyễn Thị Bảy - xã An Thủy chia sẻ: “Gia đình tôi thuộc hộ nghèo của địa phương, bản thân lại mù lòa, sống nhờ vào bà con làng xóm. Hôm nay được nhận món quà của Công ty Điện lực Quảng Bình, tôi rất vui và cảm động, cũng có thêm niềm vui trong dịp Tết sắp đến”.

Công đoàn PC Quảng Bình tặng quà cho các gia đình khó khăn ở huyện Lệ Thủy

Ông Đặng Văn Ninh - Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết: “Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, Công đoàn Công ty còn đặc biệt chú trọng các hoạt động an sinh xã hội, mong muốn cùng chung tay chăm lo để mọi nhà mọi người đều có điều kiện đón xuân vui Tết”.

Hương Nguyên - Trần Thanh Hà

07:26 - 26/01/2023  |  451 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU