Lãnh đạo Thành ủy Nha Trang thăm, chúc Tết PC Khánh Hòa

13:33 - 24/01/2023  |  490 lượt xem

Chia sẻ
Trong không khí vui tươi phấn khởi đón xuân mới Quý Mão 2023, vừa qua, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thế Sinh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nha Trang làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết, động viên CBCNV PC Khánh Hòa.
Lãnh đạo Thành ủy Nha Trang thăm, chúc Tết PC Khánh Hòa

Quang cảnh buổi đến thăm

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Hải Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc PC Khánh Hòa đã cảm ơn vì sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện của lãnh đạo thành phố Nha Trang đối với PC Khánh Hòa; đồng thời báo cáo phương án ứng trực, phân công cho các đơn vị trực thuộc triển khai công tác chuẩn bị, đảm bảo nguồn điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Ông Nguyễn Hải Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc PC Khánh Hòa báo cáo đoàn công tác Thành ủy Nha Trang

Đối với các dự án ngầm hóa lưới điện địa phương, PC Khánh Hòa luôn quan tâm đầu tư, phân bổ nguồn vốn cho công tác này hàng năm, đặc biệt chú ý đến công tác phối hợp với các đơn vị cấp thoát nước, môi trường đô thị…nhằm đảm bảo các giải pháp được thực hiện hiệu quả và đồng bộ. Trong thời gian đến, đơn vị sẽ tiếp tục tăng cường ứng dụng công nghệ số vào quản lý, vận hành lưới điện để luôn đảm bảo công tác cung cấp điện ổn định, liên tục phục vụ dân sinh và các tổ chức, doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn của tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thế Sinh đánh giá cao, biểu dương những thành tích đạt được của PC Khánh Hòa trong năm 2022; ghi nhận những nỗ lực của PC Khánh Hòa vượt qua khó khăn, thử thách đảm bảo cung ứng điện năng an toàn, ổn định, đóng góp cho sự phát triển chung của tỉnh Khánh Hòa nói chung và thành phố Nha Trang nói riêng.

Đồng chí Nguyễn Thế Sinh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nha Trang đánh giá cao công tác cấp điện an toàn, ổn định của PC Khánh Hòa thời gian qua

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thế Sinh mong muốn, trong năm 2023, PC Khánh Hòa tiếp tục nỗ lực triển khai đạt hiệu quả cao các nhiệm vụ được giao, cùng địa phương, các ngành, các cấp đoàn kết, chung sức, đồng lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Trung ương về phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đơn vị sẵn sàng bố trí lực lượng, đảm bảo các phương án cấp điện để phục vụ nhân dân vui Xuân đón Tết.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nha Trang Nguyễn Thế Sinh cùng đoàn công tác tặng quà chúc Tết lãnh đạo, CBCNV Công ty

Bên thềm Xuân mới, lãnh đạo Thành ủy Nha Trang đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng đến lãnh đạo, CBCNV toàn đơn vị.

Bài: Hồng Tú; Ảnh: Huy Tôn

13:33 - 24/01/2023  |  490 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU