CPCCC: Đón Xuân Quý Mão 2023

09:03 - 27/01/2023  |  398 lượt xem

Chia sẻ
Xuân về xua tan đi cái lạnh lẽo, âm u của những ngày đông. Mặt trời thức giấc, lan tỏa ánh nắng hồng sưởi ấm vạn vật. Cây cối đâm chồi, trăm hoa đua nở. Tất cả hòa quyện cùng nhau, tạo nên một bức tranh mùa xuân sống động, tràn ngập sức sống khiến lòng người trở nên rộn ràng. Xuân đến là Tết về! Không khí rộn ràng bao trùm khắp mọi nơi. Nhà nhà người người tất bật trên khắp các con phố sắm sửa trong những ngày cận Tết.
CPCCC: Đón Xuân Quý Mão 2023

Không khí đón Xuân 2023 tại Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Trung

Xuân về thì tất nhiên không thể thiếu sắc hồng của hoa đào, sắc vàng của hoa mai, hương quất nồng nàn hay những nồi bánh chưng nghi ngút. Mọi người đều háo hức đón chào một năm mới, được đón một cái Tết cổ truyền. Ai ai cũng tấp nập sửa sang lại nhà cửa và mua sắm đồ đạc mới để đón Tết. Những ngày giáp Tết ở Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Trung (CPCCC) cũng vậy, rộn ràng và náo nức lạ thường. Đến hẹn lại lên, chúng tôi lại tất bật mang dụng cụ, vật liệu ra bày biện, điểm tô sắc Tết, tạo không khí xuân vui tươi, đầy màu sắc. Với mong muốn mang đến sự ấm áp, an lành đến mỗi thành viên, những câu chúc trên giấy đỏ, những chiếc bánh chưng, những đòn bánh tét hòa chung với sắc vàng của những cành mai được trang trí tại sảnh CPCCC đã mang không khí Tết đến gần mọi người hơn.

Các thành viên cùng nhau trang trí Trung tâm

Tết năm nay đến sớm hơn mọi năm, vì vậy các công tác cuối năm phải được hoàn thành sớm như công tác tổng kết, thi đua khen thưởng, triển khai nhiệm vụ kế hoạch… Ngoài ra Công đoàn Trung tâm và Công đoàn Phòng Chăm sóc khách hàng cũng chuẩn bị quà Tết trao tận tay từng CBCVN-NLĐ thay cho lời cảm ơn, lời chúc Tết chân thành, cầu cho mọi sự vạn bình an. Mọi người đã không giấu được cảm xúc mừng vui khi nhận được quà từ phía tổ chức Công đoàn. Chị Phương Điệp - Phòng Chăm sóc khách hàng chia sẻ:“Chân thành cám ơn Công đoàn Trung tâm vì đã luôn quan tâm đến người lao động, giúp chúng tôi phần nào được cảm nhận một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, qua đó người lao động cũng có thêm động lực để hăng hái lao động đóng góp cho sự phát triển của đơn vị”.

Đại diện Công đoàn Trung tâm tặng quà Tết cho CBCVN-NLĐ

Xuân đến, hồi sinh sức sống cho muôn loài. Chúng tôi cũng vậy, luôn làm mới bản thân mình, làm mới tâm hồn, bỏ qua những vất vả của năm cũ, để bước qua năm mới với tinh thần lạc quan, phấn khởi, khí thế… Mùa xuân là sự mở đầu cho một năm mới, một dự định mới, một tương lai mới. Xuân mang theo hi vọng, niềm tin vào một năm mới tốt đẹp hơn.

Một năm Quý Mão được mong chờ sẽ có nhiều thành công vượt bậc và ngày càng phát triển cho mỗi người lao động nói riêng và cả tập thể CPCCC nói chung. Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Trung xin kính chúc mọi người một năm mới thật nhiều sức khỏe, vạn điều may mắn, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, vạn sự như ý!

Tường Vi - Nguyên Ngọc

09:03 - 27/01/2023  |  398 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU