CPCETC: Đồng hành cùng chương trình “Xuân yêu thương - Tết đến mọi nhà”

08:39 - 31/01/2023  |  739 lượt xem

Chia sẻ
Theo thông lệ hàng năm cứ mỗi khi Tết đến Xuân về, Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Trung (CPCETC) đồng hành cùng chương trình “Xuân yêu thương - Tết đến mọi nhà” do phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng tổ chức. Đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn, góp phần chia sẻ với bà con còn nhiều khó khăn, vất vả tại địa phương có Tết đầm ấm, đầy đủ hơn.
CPCETC: Đồng hành cùng chương trình “Xuân yêu thương - Tết đến mọi nhà”

Ông Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch Công đoàn CPCETC (bìa phải) nhận giấy chứng nhận Tấm lòng vàng

Tại chương trình năm nay, CPCETC nhận giấy chứng nhận Tấm lòng vàng do lãnh đạo quận Cẩm Lệ trao tặng để tri ân các doanh nghiệp và nhà hảo tâm luôn đồng hành với các hoạt động của địa phương thiện nguyện, chung tay vì cộng đồng. Trong dịp này, CPCETC đã trao tặng 30 suất quà Tết đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường.

Công ty TNHH MTV Thí nghiệm miền Trung tặng quà cho các hộ gia đình trên địa bàn phường Hòa Thọ Tây

Trước đó, vào ngày 09/01/2022, đại diện Chi đoàn Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Trung cũng đã tham gia chương trình “Xuân ấm áp – Tết yêu thương” do Quận Đoàn Cẩm Lệ và Tổng công ty Điện lực miền Trung tổ chức. Tại đây, đại diện Chi đoàn đã tặng các phần quà cho các em học sinh và thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Chi đoàn CPCETC tham gia chương trình “Xuân ấm áp – Tết yêu thương”

Tiếp nối tinh thần đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn,  Ban lãnh đạo, Công đoàn CPCETC đã đến thắp hương Mẹ Nguyễn Thị Giao - là mẹ Việt Nam Anh hùng do CPCETC phụng dưỡng đã mất vào năm 2021. 

Thanh Duyên

08:39 - 31/01/2023  |  739 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU