PC Thừa Thiên Huế: Hoàn thành ngầm hóa đường dây hạ hế thuộc dự án chỉnh trang đường Hai Bà Trưng

14:58 - 21/01/2023  |  497 lượt xem

Chia sẻ
Trước thềm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, PC Thừa Thiên Huế đã hoàn thành công tác ngầm hóa đường dây hạ hế thuộc dự án chỉnh trang đường Hai Bà Trưng – tuyến đường trọng điểm của thành phố Huế.
PC Thừa Thiên Huế: Hoàn thành ngầm hóa đường dây hạ hế thuộc dự án chỉnh trang đường Hai Bà Trưng

Tháo hệ thống lưới điện hạ thế để ngầm hóa

Dự án chỉnh trang đường Hai Bà Trưng, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế có quy mô đầu tư với chiều dài toàn tuyến khoảng 850m, khởi công từ tháng 9/2022 và hoàn thiện trước Tết Nguyên đán Quý Mão theo đúng dự kiến. Đây là dự án trọng điểm của thành phố Huế với mục tiêu hình thành phố đi bộ kết hợp với các khu vực thương mại sẵn có của người dân để hình thành khu phố sầm uất về đêm, bổ sung thiết chế dịch vụ vui chơi giải trí cho người dân và du khách.

 
Tháo hệ thống lưới điện hạ thế để ngầm hoá

 
Di chuyển hệ thống đo đếm từ trụ điện vào lắp trên tường trước nhà khách hàng

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, mưa lạnh kéo dài, nhưng với sự nỗ lực và quyết tâm, trong thời gian từ đầu tháng 12/2022 đến nay, PC Thừa Thiên Huế đã tập trung tối đa nhân lực, phối hợp với các đơn vị thi công thực hiện ngầm hóa hệ thống điện theo tiến độ, di chuyển hơn 110 thùng công tơ các loại của khách hàng sang vị trí mới theo quy hoạch, góp phần hoàn thành dự án công trình chỉnh trang phố đi bộ Hai Bà Trưng đúng kế hoạch.

Nguyên Trác

14:58 - 21/01/2023  |  497 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU