Công đoàn EVNCPC thăm hỏi và chúc Tết công nhân lao động PC Khánh Hòa nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

08:05 - 19/01/2023  |  490 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 09/1/2023, đoàn công tác Công đoàn EVNCPC do ông Đinh Văn Đức, Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn EVNCPC làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà Tết người lao động PC Khánh Hòa nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão.
Công đoàn EVNCPC thăm hỏi và chúc Tết công nhân lao động PC Khánh Hòa nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Ông Đinh Văn Đức – UV BTV Công đoàn EVNCPC tặng quà Tết người lao động PC Khánh Hòa

Tại buổi gặp mặt, đoàn công tác Công đoàn EVNCPC đã nghe ông Nguyễn Mạnh Thông - Chủ tịch Công đoàn PC Khánh Hòa báo cáo về tình hình sản xuất kinh doanh, phong trào công nhân lao động của đơn vị trong năm 2022. Đặc biệt, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng, chia sẻ về điều kiện làm việc, thời giờ làm việc, thu nhập, chế độ làm thêm giờ, ca kíp, cơ sở vật chất, phương tiện phục vụ công việc, công tác áp dụng công nghệ, khoa học kỹ thuật trong nhiệm vụ hằng ngày, chế độ thi nâng bậc, các hoạt động phong trào đoàn thể… của cán bộ công nhân viên, người lao động đơn vị.

Ông Nguyễn Mạnh Thông - Chủ tịch Công đoàn PC Khánh Hòa (ngoài cùng bên phải) trao quà Tết cho CBCNV Điện lực Trung tâm Nha Trang

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Đinh Văn Đức – UV BTV Công đoàn EVNCPC đã biểu dương, ghi nhận kết quả sản xuất kinh doanh, nhất là những nỗ lực cấp điện an toàn, ổn định của toàn thể CBCNV, người lao động điện lực trong thời gian bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Tuy gặp không ít khó khăn nhưng Công ty vẫn đảm bảo việc làm, thu nhập, đảm bảo điều kiện làm việc cho người lao động.

   Ông Đinh Văn Đức – UV BTV Công đoàn EVNCPC đã biểu dương, ghi nhận kết quả sản xuất kinh doanh, nỗ lực cấp điện an toàn, ổn định của toàn thể CBCNV PC Khánh Hòa

Trong phần trình bày tâm tư nguyện vọng của người lao động, anh Nguyễn Đức Niệm – Tổ trưởng Tổ Kiểm tra, giám mua bán điện thuộc Điện lực Trung tâm Nha Trang đã bày tỏ: "Trong nhiều năm qua, Công đoàn EVNCPC nói chung và Công đoàn Công ty nói riêng thường xuyên quan tâm sâu sát đến đời sống anh em công nhân lao động chúng tôi. Người lao động chúng tôi rất yên tâm và gắn bó với đơn vị. Chúng tôi tự hào được công tác tại môi trường làm việc rất tốt, quyền lợi người lao động được đảm bảo, Công ty đã tạo điều kiện cho người lao động phát huy được năng lực chuyên môn, qua đó người lao động có nhiều điều kiện đóng góp vào sự phát triển chung của đơn vị”.

     Anh Nguyễn Đức Niệm – Tổ trưởng Tổ Kiểm tra, giám mua bán điện thuộc Điện lực Trung tâm Nha Trang chia sẻ cảm tưởng

Chia sẻ ý kiến tại buổi gặp mặt, anh Thái Hải Sơn – Công nhân Đội Quản lý vận hành đường dây & Trạm thuộc Điện lực Trung tâm Nha Trang đã trình bày: "Trải qua thời gian dịch Covid-19, anh em công nhân Điện lực Trung tâm Nha Trang đã rất cố gắng khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chúng tôi luôn yên tâm vì công đoàn các cấp đã rất quan tâm đến người lao động. Cuộc sống người lao động ngành điện tuy có nhiều khó khăn so với trước đại dịch nhưng vẫn được đảm bảo”.

  Anh Thái Hải Sơn – Công nhân Đội Quản lý vận hành đường dây & Trạm  thuộc Điện lực Trung tâm Nha Trang trình bày ý kiến

Nhân dịp này, Công đoàn EVNCPC đã tặng quà Tết và số tiền 15 triệu đồng nhằm động viên, khích lệ tinh thần CBCNV PC Khánh Hòa đã nỗ lực, phấn đấu, thi đua sản xuất vượt qua khó khăn, đồng hành cùng EVNCPC hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bài và ảnh: Huy Tôn

08:05 - 19/01/2023  |  490 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU