EVN: Khai mạc Trại sáng tác ảnh nghệ thuật khu vực Tây Nguyên

09:25 - 09/08/2022  |  307 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 08/8/2022, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phối hợp với Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA) khai mạc Trại sáng tác ảnh nghệ thuật số 1 ở khu vực Tây Nguyên, phục vụ truyền thông 70 năm “Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam”.
EVN: Khai mạc Trại sáng tác ảnh nghệ thuật khu vực Tây Nguyên

Đại diện Ban tổ chức, ông Bùi Việt Hà – Phó Ban Truyền thông EVN phát biểu tại buổi lễ khai mạc

Tham dự lễ khai mạc có Nghệ sỹ nhiếp ảnh Hà Hữu Đức – Ủy viên BCH VAPA, Giám đốc Trung tâm Lưu trữ và Triển lãm ảnh nghệ thuật Việt Nam; ông Bùi Việt Hà – Phó Trưởng Ban truyền thông EVN; ông Hoàng Ngọc Thạch – Phó Trưởng Ban Truyền thông EVNCPC; ông Trần Văn Thuận – Giám đốc PC Đắk Lắk cùng hơn 30 hội viên, nghệ sĩ nhiếp ảnh của VAPA.

Trại sáng tác ảnh nghệ thuật được tổ chức từ ngày 08 đến hết ngày 12/8/2022. Địa điểm thực tế để sáng tác thuộc 05 tỉnh Tây Nguyên gồm Đắk Lắk, Đắk Nông, Kon Tum, Gia Lai và Lâm Đồng. Với đầu mối tại các Công ty Điện lực, các đơn vị sẽ hỗ trợ các nghệ sỹ nhiếp ảnh trong việc lựa chọn địa điểm thực tế để cùng tham gia vào công tác sản xuất của ngành điện và cho ra các sản phẩm ảnh chất lượng, có giá trị về mặt nghệ thuật.

Qua các trại sáng tác này, trại viên sẽ lựa chọn những hình ảnh đẹp, chất lượng để gửi về Ban tổ chức thực hiện lưu trữ, làm tư liệu. Đây cũng là các tác phẩm truyền tải thông điệp về hoạt động lao động sản xuất, con người ngành điện cũng như đóng góp của điện nói chung đối với đời sống xã hội để EVN thực hiện các hoạt động truyền thông trong thời gian đến.

Hương Cẩm

09:25 - 09/08/2022  |  307 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Một gia đình hạnh phúc

Một gia đình hạnh phúc

10:20 - 07/09/2022  |  17567 lượt xem