PC Khánh Hòa tổ chức gặp mặt cán bộ, công nhân viên về nghỉ hưu theo chế độ năm 2022

08:20 - 08/08/2022  |  1228 lượt xem

Chia sẻ
Mới đây, PC Khánh Hòa đã tổ chức buổi gặp mặt các anh chị cán bộ công nhân viên (CBCNV) về nghỉ hưu theo chế độ. Buổi gặp mặt được tổ chức trong bầu không khí thân mật và ấm áp với sự tham dự đầy đủ của Ban Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty, đại diện các phòng ban chuyên môn và Công đoàn các đơn vị trực thuộc Công ty.
PC Khánh Hòa tổ chức gặp mặt cán bộ, công nhân viên về nghỉ hưu theo chế độ năm 2022

Lãnh đạo PC Khánh Hòa tri ân và trao quà cho các anh chị CBCNV về nghỉ hưu theo chế độ năm 2022

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Hải Đức, Tổng giám đốc PC Khánh Hòa đã bày tỏ sự tri ân đến các anh chị nghỉ hưu: Thông qua buổi gặp mặt đầy ý nghĩa ngày hôm nay, thay mặt lãnh đạo các cấp, lãnh đạo các đơn vị, chúng tôi xin trân trọng ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của tập thể CBCNV Công ty đang còn làm việc đến với các anh chị nghỉ hưu hôm nay đã có nhiều công hiến, nỗ lực, đóng góp nhiều công sức để sát cánh cùng Công ty hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian qua”.

Tổng giám đốc PC Khánh Hòa Nguyễn Hải Đức trân trọng trao tặng biểu trưng và tặng quà các anh chị nghỉ hưu đợt này

Cũng tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Công đoàn PC Khánh Hòa Nguyễn Mạnh Thông đã bày tỏ: ”Chúng tôi xin trân trọng tri ân các anh chị trong suốt nhiều năm qua đã hết sức phấn đấu và nỗ lực cống hiến, tích cực tham gia vào các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty nói chung và phong trào công nhân lao động, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển  PC Khánh Hòa”.

Chủ tịch Công đoàn PC Khánh Hòa Nguyễn Mạnh Thông bày tỏ tri ân sự đóng góp của các anh chị trong suốt thời gian qua

Như thường lệ hàng năm, tại buổi gặp mặt, lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn Công ty đã thông qua các chế độ, chính sách cho người lao động nghỉ hưu đã được ban hành tại Thỏa ước lao động tập thể. Các anh chị nghỉ hưu trong đợt này được nhận mỗi người một phần quà trị giá 1,5 triệu đồng (500.000 đồng bằng hiện vật; 01 triệu đồng tiền mặt) cùng với tiền hỗ trợ 03 tháng lương từ quỹ tương trợ Công ty. Tổng số tiền hỗ trợ 3 tháng lương đợt này cho 14 anh chị là 530 triệu đồng. Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo chuyên môn và lãnh đạo Công đoàn đã thừa ủy quyền Tổng giám đốc EVNCPC trân trọng trao tặng mỗi anh chị nghỉ hưu 01 biểu trưng kèm phần quà trị giá 2 triệu đồng.

Đại diện các anh chị nghỉ hưu, anh Phạm Ngọc Thiện, Điện lực Vạn Ninh chia sẻ: “Chúng tôi rất trân trọng và mãi mãi không quên những ngày tháng công tác tại đơn vị. Đó là một quá trình phấn đấu, nỗ lực hết mình để đóng góp xây dựng và phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh hơn, bền vững hơn”.

Anh Phạm Ngọc Thiện, nguyên Trưởng Phòng Kinh doanh Điện lực Vạn Ninh phát biểu

Anh Nguyễn Văn Mẫn, Điện lực Trung tâm Nha Trang chia sẻ với giọng đầy xúc động: “Chúng tôi rất may mắn trong thời gian qua được làm việc tại PC Khánh Hòa. Công ty đã có nhiều chế độ chính sách ưu việt cùng với sự quan tâm, thăm hỏi định kỳ, thường xuyên đến người lao động, qua đó, đã động viên tinh thần người lao động và tạo sự gắn kết bền chặt giữa người lao động với Công ty”.

Anh Nguyễn Thanh Lâm, nguyên là Chủ tịch HĐQT Công ty chia sẻ: “Công ty đã trải qua một quá trình dài xây dựng và phát triển ngày càng lớn mạnh. Đó là kết quả từ sự phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể CBCNV PC Khánh Hòa. Nhiệm vụ hiện nay của các anh chị ở lại ngày càng nhiều khó khăn và thử thách hơn, đặc biệt từ ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Chúng tôi luôn ủng hộ và theo dõi sự phát triển không ngừng lớn mạnh và bền vững của Công ty”.

Anh Nguyễn Thanh Lâm, nguyên là Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

Từ kinh nghiệm của thế hệ đi trước, các anh chị CBCNV hưu trí PC Khánh Hòa sẽ luôn là nguồn động viên, là tấm gương học tập cho các thế hệ trẻ của Công ty, phát huy tinh thần lao động sáng tạo, đoàn kết và ham học hỏi góp phần vào sự phát triển ổn định và bền vững của PC Khánh Hòa.

Huy Tôn

08:20 - 08/08/2022  |  1228 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

08:51 - 25/09/2023  |  42221 lượt xem