PC Quảng Nam đăng cai tổ chức Hội thao Khối thi đua Doanh nghiệp I tỉnh Quảng Nam

13:47 - 07/08/2022  |  423 lượt xem

Chia sẻ
Trong 02 ngày 29 - 30/7/2022, Khối thi đua Doanh nghiệp I tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Hội thao lần thứ Nhất năm 2022. Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) – Trưởng Khối Thi đua Doanh nghiệp I đăng cai tổ chức.
PC Quảng Nam đăng cai tổ chức Hội thao Khối thi đua Doanh nghiệp I tỉnh Quảng Nam

Quang cảnh lễ khai mạc Hội thao

Trong không khí vui tươi của Hội thao đã có hơn 200 vận động viên (VĐV), cổ động viên (CĐV) từ 15 đơn vị trong Khối về tham gia. Hội thao được tổ chức với hai môn thi đấu: môn bóng đá và môn quần vợt. Theo đó, ở nội dung môn bóng đá có 9 đội được chia thành 03 bảng đấu. Ở nội dung môn quần vợt có 12 VĐV tham gia chia thành 04 bảng đấu. 

Mặc dù thời tiết nắng nóng khiến các VĐV gặp không ít khó khăn trong thi đấu, song với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, cộng với sự cổ vũ nhiệt tình của các CĐV, các VĐV đã cống hiến cho khán giả rất nhiều trận cầu hay, nhiều pha bóng đẹp, đầy kịch tính.

Hội thao kết thúc có người thắng, người thua, song tất cả đều hòa chung niềm vui của đam mê thể thao, tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị. "Dư âm của Hội thao sẽ còn lưu lại mãi, khích lệ tinh thần để các đơn vị sẽ tiếp tục chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần cho CBCNV trong đơn vị; đồng thời nuôi dưỡng phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển, để tiến tới Hội thao toàn Khối Thi đua Doanh nghiệp I lần thứ Hai sắp đến”, ông Lưu Đức Lợi – Phó Giám đốc PC Quảng Nam, Trưởng Ban tổ chức Hội thao phát biểu trong lễ bế mạc.

Kết quả Hội thao:

* Môn quần vợt:

-    Giải Nhất: Lưu Đức Lợi – Huỳnh Minh Trí (PC Quảng Nam)
-    Giải Nhì: Phạm Phú Huân – Nguyễn Hữu Sơn (PC Quang Nam)
-    Giải Ba thuộc về các cặp đôi: Nguyễn Viết Hà – Võ Ngọc Bảo (VNPT Quảng Nam) và Nguyễn Trí Cảnh – Nguyễn Hoàng Phương (VNPT Quảng Nam)

* Môn bóng đá:

-    Giải Nhất thuộc về Đội Viettel Quảng Nam
-    Giải Nhì thuộc về Đội Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương
-    Giải Ba thuộc về Đội Chi nhánh xăng dầu Quảng Nam và Đội Liên quân: Công ty cổ phẩn in – PHS và thiết bị trường học Quảng Nam và Công ty Cổ phần sông Ba.

Hoàng Phượng

13:47 - 07/08/2022  |  423 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Một gia đình hạnh phúc

Một gia đình hạnh phúc

10:20 - 07/09/2022  |  17566 lượt xem