PC Đắk Nông: Thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

08:06 - 01/08/2022  |  878 lượt xem

Chia sẻ
Thể hiện truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” và tri ân các anh hùng liệt sĩ, mới đây, PC Đắk Nông đã tổ chức đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn tỉnh.
PC Đắk Nông: Thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Chị em Nữ công PC Đắk Nông trò chuyện cùng Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Nhung, tổ 1, xã Kiến Đức, huyện Đắk Rlâp

Theo đó, đại diện Công ty đã đến thăm Mẹ Nguyễn Thị Ca, thôn Xuyên Tân, xã Đức Xuyên, huyện Krông Nô; Mẹ Nguyễn Thị Xuân, thôn Đắk Xuân, xã Đắk lao, huyện Đắk Mil; Mẹ Bùi Thị Nhung, tổ 1, xã Kiến Đức, huyện Đắk Rlâp; Mẹ Hoàng Thị Khiết, thôn 6, xã Hưng Bình, huyện Đắk Rlâp.

PC Đắk Nông trao quà và chúc sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Xuân ở thôn 2, xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil

Tại những nơi đến thăm, đại diện đoàn thể Công ty đã trao các phần quà và ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của các Mẹ, bày tỏ lòng biết ơn, tri ân những hy sinh, cống hiến to lớn của các Mẹ và mong các Mẹ luôn sống vui, sống khỏe; đồng thời động viên Mẹ và gia đình tiếp tục giữ vững truyền thống anh hùng cách mạng, tiếp tục là tấm gương sáng, mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo.

Trao quà và chúc sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ca, thôn Xuyên Tân, xã Đức Xuyên, huyện Krông Nô

Từ nhiều năm nay, PC Đắk Nông thường xuyên giữ liên lạc, phối hợp với gia đình và địa phương quan tâm đến đời sống của các Mẹ. Với vinh dự và trách nhiệm, hằng năm, cứ mỗi dịp lễ, Tết... Công ty luôn tổ chức thăm hỏi, tặng quà các Mẹ và xem đó là trách nhiệm, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với thân nhân của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc cho Tổ quốc.

CBCNV PC Đắk Nông tham dự Lễ viếng, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

Công ty cũng đã cử CBCNV đến viếng, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sĩ tỉnh Đắk Nông. Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, CBCNV Công ty đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ và tri ân sâu sắc công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì Tổ quốc, vì nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Dịp này, PC Đắk Nông đã tổ chức nhiều hoạt động như: thăm hỏi, tặng quà cho người có công; trao nhà tình nghĩa; thăm hỏi và tặng quà các CBCNV là con thương binh, con liệt sĩ hiện đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Công ty. 

Tâm Trang

08:06 - 01/08/2022  |  878 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

08:51 - 25/09/2023  |  42223 lượt xem