CPCPEC: Tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

16:10 - 30/07/2022  |  386 lượt xem

Chia sẻ
Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, nhằm ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, sáng ngày 27/7/2022, Công ty Tư vấn Điện miền Trung (CPCPEC) đã đến viếng, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Đà Nẵng.
CPCPEC: Tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Công ty Tư vấn Điện miền Trung đặt vòng hoa và dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Đà Nẵng

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các thành viên trong đoàn đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc công lao của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Với lòng thành kính, lãnh đạo CPCPEC đã dâng hương lên Đài tưởng niệm, thắp hương tại Bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và trên từng phần mộ tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố.

Đây là hoạt động chính trị có ý nghĩa sâu sắc được lãnh đạo Công ty đặc biệt quan tâm tổ chức nhân dịp các ngày lễ, kỷ niệm của đất nước; thể hiện lòng tri ân của thế hệ hôm nay đối với sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng đất nước, giải phóng dân tộc. Đồng thời, qua đó giáo dục cho thế hệ hôm nay và mai sau về truyền thống đấu tranh cách mạng, lòng yêu quê hương, đất nước, từ đó mỗi CBCNV không ngừng lao động, sáng tạo góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển. 

Đỗ Văn Lộc

16:10 - 30/07/2022  |  386 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Một gia đình hạnh phúc

Một gia đình hạnh phúc

10:20 - 07/09/2022  |  17566 lượt xem