Chương trình khuyến mãi “Mở App Shopee - Ưu đãi giảm 50% cho lần đầu thành toán hóa đơn điện”

10:06 - 09/06/2022  |  1767 lượt xem

Chia sẻ
Nhằm gia tăng số lượng khách hàng thanh toán tiền điện bằng phương thức thanh toán không sử dụng tiền mặt và mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm nhanh chóng, tiện lợi hơn, Tổng công ty Điện lực miền Trung và Công ty Cổ phần Airpay triển khai chương trình khuyến mãi cho các khách hàng sử dụng diện tại khu vực miền Trung với các thông tin sau:
Chương trình khuyến mãi “Mở App Shopee - Ưu đãi giảm 50% cho lần đầu thành toán hóa đơn điện”

Chương trình khuyến mãi “Mở App Shopee - Ưu đãi giảm 50% cho lần đầu thanh toán hóa đơn điện

Thể lệ chương trình khuyến mãi:

- Tên chương trình khuyến mãi: “Mở app Shopee - Ưu đãi giảm 50% cho lần đầu thanh toán hóa đơn điện”

-  Hàng hóa, dịch vụ khuyến mãi: Dịch vụ thanh toán hóa đơn điện trên Shopee

- Thời gian triển khai: Từ 01/06/2022 - 30/06/2022

- Địa bàn (phạm vi) khuyến mãi: Khách hàng thuộc Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC)

-  Hình thức khuyến mãi: Trực tiếp.

- Khách hàng của chương trình khuyến mãi (đối tượng hưởng khuyến mãi): Tất cả các khách hàng lần đầu thanh toán hóa đơn điện trên Shopee. Mỗi khách hàng nhận khuyến mãi tối đa 01 (một) lần.

- Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mãi: Từ 01/06/2022 - 30/06/2022, mở app Shopee và nhập mã SPPDIEN6N giảm 50% tối đa 25K khi thanh toán hóa đơn điện bằng phương thức Ví điện tử ShopeePay hoặc thi khoán ngân hàng đã liên kết với ShopeePay.

- Cách thức tham gia chương trình: Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán hóa đơn điện trên app Shopee bằng Ví điện tử ShopeePay hoặc tài khoản ngân hàng đã liên kết với ví điện tử ShopeePay sẽ được nhận khuyến mãi. Cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Shopee, chọn mục “Nạp thẻ & Dịch vụ”. Tại mục Thanh toán hóa đơn, chọn mục “Điện".

Bước 2: Chọn Điện lực miền Trung.

Bước 3: Nhập mã khách hàng. Chọn “Kiểm tra hóa đơn” và “Tiếp tục” đến tiến hành thanh toán.

Bước 4: Nhập mã SPPDIEN6N để hưởng chương trình khuyến mãi.

Bước 5: Xác nhận thanh toán. Khách hàng sẽ được giảm trực tiếp 50% tối đa 25K khi lần đầu thanh toán thành công tại Shopee bằng phương thức Ví điện tử ShopeePay hoặc tài khoản ngân hàng đã liên kết với ShopeePay.

- Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mãi: Mọi thông tin thắc mắc của khách hàng liên quan đến chương trình khuyến mãi, khách hàng liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng Công ty TNHH Shopee 19006906.

Các quy định khác:

- Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không được chuyển nhượng dưới mọi hình thức, và không được khôi phục hoặc cấp lại vì bất kỳ lý do nào.

- Chương trình không áp dụng cho khách hàng có dấu hiệu lạm dụng khuyến mãi hoặc vi phạm vào các tiêu chuẩn cộng đồng hoặc chính sách của Shopee, hoặc không thỏa mãn đủ các điều kiện yêu cầu của chương trình.

- Điều khoản và điều kiện của chương trình có thể được điều chỉnh, thay đổi bất kỳ lúc nào và không cần thông báo trước.

- Công ty TNHH Shopee (Shopee) hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc triển khai chương trình khuyến mãi, đảm bảo tính khách quan và công khai.

- Shopee có quyền quyết định cuối cùng trong việc xét duyệt các giao dịch hợp lệ của khách hàng.

- Shopee không chịu trách nhiệm với các trường hợp bất khả kháng, thiên tai, hệ thống xử lý bị lỗi, bao gồm nhưng không giới hạn làm cho các giao dịch của khách hàng bị sai lệch.

- Mọi thông tin thắc mắc của khách hàng liên quan đến chương trình khuyến mãi, khách hàng liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng Công ty TNHH Shopee 19006906.

EVNCPC

10:06 - 09/06/2022  |  1767 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

08:51 - 25/09/2023  |  42229 lượt xem