Công bố quyết định bổ nhiệm và giao nhiệm vụ Chủ tịch kiêm Giám đốc CPCETC

17:32 - 02/06/2022  |  3552 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 02/6/2022, Tổng công ty Điện lực miền Trung đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm và giao nhiệm vụ đối với ông Nguyễn Lương Mính – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Điện lực 3 giữ chức vụ Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Trung (CPCETC) kể từ ngày 01/6/2022, thời gian giữ chức vụ là 5 năm.
Công bố quyết định bổ nhiệm và giao nhiệm vụ Chủ tịch kiêm Giám đốc CPCETC

Ông Trương Thiết Hùng-Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNCPC trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Lương Mính

Lễ công bố quyết định do ông Trương Thiết Hùng - Chủ tịch HĐTV Tổng công ty chủ trì, với sự tham dự của các ông: Nguyễn Đức, Trình Trung Phương, Nguyễn Thanh - thành viên HĐTV; ông Lê Nam Hải - Phó Tổng Giám đốc cùng đại diện lãnh đạo các Ban Tổng công ty. Về phía Công ty có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể cùng tham dự buổi Lễ tại Hội trường công ty và trực tuyến đến 13 điểm cầu của các Trung tâm thí nghiệm điện trực thuộc.

Ông Trương Thiết Hùng phát biểu giao nhiệm vụ cho cán bộ tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Trương Thiết Hùng đã chúc mừng và chia sẻ việc điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Lương Mính nhằm kiện toàn công tác tổ chức cán bộ của Tổng công ty, phát huy tối đa năng lực cán bộ. Qua đây, ông bày tỏ tin tưởng với năng lực và kinh nghiệm quản trị của ông Mính, trên cương vị mới sẽ phát huy tối đa những kết quả đạt được trong lĩnh vực quản lý, để kế thừa và tiếp tục xây dựng được những thành tựu mới, cùng với tập thể CBCNV xây dựng CPCETC luôn là đơn vị đứng đầu về công tác thí nghiệm điện khu vực miền Trung – Tây Nguyên, cũng như bảo toàn nguồn vốn của EVNCPC tại CPCETC.

Ông Nguyễn Lương Mính phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Lương Mính cảm ơn Ban lãnh đạo Tổng công ty đã tin tưởng giao giữ chức vụ Chủ tịch kiêm Giám đốc CPCETC. Ông cho biết, sau nhiều năm giữ chức vụ quản lý ở các đơn vị trực thuộc Tổng công ty nhưng đây là lần đầu tiên được giao trọng trách quản lý 100% phần vốn của Tổng công ty tại CPCETC, hơn nữa đây cũng là lần đầu tiên quản lý điều hành một đơn vị chuyên về nhận thầu thí nghiệm, thi công xây lắp (Bên B). Ông bày tỏ nhiệm vụ được giao là một trọng trách lớn đối với bản thân và xin hứa trước Chủ tịch HĐTV và ban lãnh đạo Tổng công ty sẽ tập trung tâm huyết và trí tuệ, phấn đấu không ngừng để hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ được giao; kế thừa những thành quả, kinh nghiệm quí báu của các vị lãnh đạo tiền nhiệm; cùng tập thể CPCETC không ngừng cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Tổng công ty giao, cùng tạo nên những thành tựu mới, giữ vững vị thế đơn vị dẫn đầu trong công tác Thí nghiệm, kiểm định thiết bị điện khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Ký kết Biên bản bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Trung

Cũng trong buổi Lễ, Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Trung đã tiến hành ký kết Biên bản bàn giao nhiệm vụ giữa ông Võ Đức Hiền – nguyên Chủ tịch kiêm Giám đốc CPCETC đã nhận Quyết định nghỉ chế độ từ ngày 01/6/2022 và ông Nguyễn Lương Mính – Tân Chủ tịch kiêm Giám đốc CPCETC.

Ông Nguyễn Lương Mính tặng quà chia tay ông Võ Đức Hiền về nghỉ chế độ 

Ban lãnh đạo Công ty tặng hoa chức mừng tân Chủ tịch kiêm Giám đốc 

Ngân Nguyễn

17:32 - 02/06/2022  |  3552 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Một gia đình hạnh phúc

Một gia đình hạnh phúc

10:20 - 07/09/2022  |  17565 lượt xem