Chủ tịch Công đoàn PC Đà Nẵng thăm, tặng quà nhân Tháng Công nhân và Tháng ATVSLĐ năm 2022

14:33 - 27/05/2022  |  173 lượt xem

Chia sẻ
Vừa qua, 06 tập thể, 16 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được Công đoàn Công ty Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) hỗ trợ, động viên và tặng quà nhân Tháng Công nhân năm 2022.
Chủ tịch Công đoàn PC Đà Nẵng thăm, tặng quà nhân Tháng Công nhân và Tháng ATVSLĐ năm 2022

Công đoàn PC Đà Nẵng thăm, tặng quà Tháng Công nhân tại Công đoàn CSTV Điện lực Cẩm Lệ

Tại buổi gặp, ông Trần Đình Lành - Chủ tịch Công đoàn PC Đà Nẵng đã thăm hỏi, động viên nhiều nội dung xoay quanh tình hình sản xuất, môi trường làm việc, đời sống người lao động. Ông cũng thông tin một số vấn đề người lao động quan tâm; đồng thời lưu ý đoàn viên, người lao động cần đảm bảo tuyệt đối an toàn trong lao động. Chủ tịch Công đoàn trao đổi và lắng nghe, ghi nhận những tâm tư, nguyện vọng của người lao động tại các đơn vị.

"Công đoàn Công ty thường xuyên quan tâm đến người lao động, đó là nguồn động viên để bản thân luôn cố gắng hoàn thành nhiêm vụ", công nhân Nguyễn Đắc Minh Tuấn chia sẻ

Đón nhận sự quan tâm của Công đoàn PC Đà Nẵng, ông Nguyễn Đắc Minh Tuấn - Công nhân Điện lực Thanh Khê chia sẻ: “Thời gian qua, Công đoàn Công ty Điện lực Đà Nẵng luôn thường xuyên quan tâm chăm lo đến người lao động, không phải chỉ riêng trong các Tháng Công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ hay những dịp khác. Sự quan tâm đó đã là nguồn động viên bản thân nói riêng và đồng nghiệp nói chung luôn nỗ lực để hoàn thành tốt công việc mỗi ngày”.

Dịp này, Chủ tịch Công đoàn Công ty cũng đã gặp mặt, khen thưởng 03 tập thể, 03 cá nhân nhân Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2022.

Công đoàn Công ty thăm nhiều đơn vị, cá nhân nhân Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2022

Cùng ý nghĩa này, mới đây lãnh đạo Điện lực Hải Châu và Công đoàn CSTV Điện lực cũng đã đến thăm, tặng quà anh em công nhân tại hiện trường nhân Tháng Công nhân.

Lãnh đạo Điện lực Hải Châu và Công đoàn CSTV Điện lực cũng đã đến thăm, tặng quà anh em công nhân tại hiện trường

Ông Phan Anh Quân – Giám đốc Điện lực Hải Châu đã gửi lời hỏi thăm tình sức khỏe và động viên các anh em tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ông nhắn nhủ CBCNV phải tuyệt đối tuân thủ các quy tắc làm việc, đặt an toàn lao động lên hàng đầu khi làm việc đặc biệt trong điều kiện thời tiết nắng nóng như hiện nay. Nhân dịp này, lãnh đạo Điện lực đã trao tặng phần quà để động viên anh em nỗ lực, góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất – kinh doanh của đơn vị trong năm 2022.

Uyên Hậu - HC

14:33 - 27/05/2022  |  173 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  21241 lượt xem