12 CBCNV của EVNCPC được biểu dương người lao động tiêu biểu ngành Điện năm 2022

16:28 - 19/05/2022  |  1346 lượt xem

Chia sẻ
Sáng 19/5, tại Hà Nội, Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức Lễ biểu dương, khen thưởng “Người lao động ngành Điện tiêu biểu” năm 2022 và tổng kết 10 năm thực hiện Tháng công nhân (giai đoạn 2012 - 2022).
12 CBCNV của EVNCPC được biểu dương người lao động tiêu biểu ngành Điện năm 2022

Ông Dương Quang Thành - Chủ tịch HĐTV EVN trao hoa và biểu trưng cho những người lao động biêu biểu ngành Điện năm 2022

Tham dự Lễ biểu dương, có ông Nguyễn Minh Dũng - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng ban Tài chính Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; ông Dương Quang Thành – Chủ tịch HĐTV EVN, ông Trần Đình Nhân – Tổng giám đốc EVN; ông Đỗ Đức Hùng - Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam; các đồng chí Ủy viên BTV Đảng ủy Tập đoàn, Ủy viên HĐTV, Ban Tổng Giám đốc và đại diện lãnh đạo các Tổng công ty, đơn vị trực thuộc Tập đoàn.

Tại buổi lễ, có 121 cá nhân được vinh danh là những chuyên viên, kỹ sư, công nhân, nhân viên, người lao động trực tiếp tại các đơn vị trong toàn Tập đoàn có thành tích lao động xuất sắc; trong đó có 12 CBCNV của EVNCPC.

Năm 2021, cùng với những đóng góp của cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động, EVN đã đảm bảo “nhiệm vụ kép” vừa phát triển sản xuất – kinh doanh, vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19 hiệu quả.

“121 cá nhân được vinh danh hôm nay là những chuyên viên, kỹ sư, công nhân, nhân viên, những người lao động trực tiếp với những vị trí lao động rất bình dị nhưng có những thành tích xuất sắc, có nhiều sáng kiến, giải pháp và đạt những thành tích đóng góp vào sự phát triển của đơn vị và toàn tập đoàn. Đây là những tấm gương nhiệt huyết, gương mẫu đi đầu trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh và hoạt động phong trào CNVCLĐ của đơn vị và Tập đoàn Điện lực Việt Nam”, ông Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam cho hay.

Cũng tại buổi lễ, ông Dương Quang Thành – Chủ tịch HĐTV EVN cảm ơn và biểu dương 121 người lao động ngành Điện tiêu biểu được tuyên dương. Đồng thời, Chủ tịch HĐTV EVN cũng gửi lời cảm ơn tri ân đến toàn thể đội ngũ hơn 100.000 đoàn viên, CNVCLĐ của EVN đã luôn nỗ lực, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đã kề vai sát cánh cùng tập đoàn và các đơn vị vượt mọi khó khăn, đặc biệt trong giai đoạn chống dịch COVID-19 vừa qua.

Thành tích đạt được của 121 cá nhân này cũng là kết quả của việc triển khai thực hiện chương trình Nâng cao trình độ kỹ năng nghề nghiệp của đoàn viên công đoàn và người lao động theo chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Chỉ thị liên tịch của Tổng Giám đốc EVN và Ban Thường vụ Công đoàn Điện lực Việt Nam về việc tăng cường chất lượng của đội ngũ cán bộ, CVNCLĐ.

Hoạt động biểu dương người lao động tiêu biểu của Công đoàn Điện lực Việt Nam được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2022) còn mang ý nghĩa nhân rộng những điển hình và giáo dục người lao động tiếp tục học tập, vận dụng sáng tạo tư tưởng, tấm gương, phong cách của Bác vào công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, tạo nên sức mạnh to lớn về tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, bản lĩnh và khả năng thích ứng cao, chung sức với cộng đồng phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Danh sách 12 gương mặt tiêu biểu của EVNCPC được biểu dương “Người lao động ngành Điện tiêu biểu” năm 2022:

1. Dương Tuấn Anh - Chuyên viên phòng Kế hoạch vật tư, Công ty Điện lực Quảng Bình;

2. Lê Phước Đặng - Công nhân Đội QLĐZ&TBA Điện lực Hải Lăng, Công ty Điện lực Quảng Trị;

3. Nguyễn Duy Bình - Chuyên viên phòng Công nghệ thông tin, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế;

4. Trương Tùng Châu – Chuyên viên phòng Công nghệ thông tin, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng;

5. Duy Mạnh Tân - Tổ trưởng Tổ SCADA/DMS, phòng Điều độ Công ty CP Điện lực Khánh Hòa;

6. Trần Chí Trung - Công nhân Phòng Kinh doanh Điện lực thành phố Kon Tum, Công ty Điện lực Kon Tum;

7. Nguyễn Ngô Bảo Ngọc - Cán sự Văn phòng Công đoàn Công ty Điện lực Đắk Lắk;

8. Nguyễn Xuân Hoàng - Cán sự Phòng Công nghệ thông tin, Công ty Điện lực Đắk Nông;

9. Đoàn Quang Minh - Tổ trưởng chuyên môn, phòng Tự động hóa, Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Trung;

10. Ngô Khắc Vệ - Chuyên viên Phòng Thiết kế 1, Công ty Tư vấn điện miền Trung;

11. Nguyễn Thị Tùng - Kỹ sư Phòng Nghiên cứu và Phát triển, Trung tâm sản xuất thiết bị đo điện tử Điện lực miền Trung;

12. Bùi Phước Khánh - Giảng viên Khoa Điện, Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung.

Một số hình ảnh lãnh đạo EVN, lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam trao hoa và biểu trưng cho những người lao động tiêu biểu ngành Điện năm 2022:

Ông Dương Quang Thành - Chủ tịch HĐTV EVN và ông Nguyễn Minh Dũng - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng ban Tài chính Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao hoa và biểu trưng cho những người lao động tiêu biểu ngành Điện năm 2022

Ông Trần Đình Nhân - Tổng giám đốc EVN và ông Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam trao hoa và biểu trưng cho những người lao động biêu biểu ngành Điện năm 2022

Đoàn Phụng (Theo congdoandlvn.org.vn)

16:28 - 19/05/2022  |  1346 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  21241 lượt xem