Khép lại Hội thao truyền thống PC Đà Nẵng 2022: Lan tỏa tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng

09:53 - 19/05/2022  |  208 lượt xem

Chia sẻ
Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, chiều ngày 14/5/2022, PC Đà Nẵng tổ chức Lễ bế mạc Hội thao truyền thống công nhân lao động năm 2022. Tham dự lễ bế mạc có ông Trần Đình Hà – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung, đại diện các đơn vị nhà tài trợ, lãnh đạo các phòng ban chức năng và các đơn vị trực thuộc PC Đà Nẵng.
Khép lại Hội thao truyền thống PC Đà Nẵng 2022: Lan tỏa tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng

Quang cảnh Lễ bế mạc Hội thao truyền thống PC Đà Nẵng

Năm nay, hội thao đã thu hút gần 300 CBCNV tham gia tranh tài ở 04 môn thi đấu gồm: Cầu lông, tennis, điền kinh và bơi lội. Đây là dịp để CBCNV Công ty gặp gỡ, giao lưu, tranh tài, vừa rèn luyện sức khỏe vừa tăng tình đoàn kết giữa các đơn vị trong toàn Công ty, nhất là sau quãng thời gian nhiều hoạt động bị gián đoạn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Dưới ánh nắng oi bức của những ngày đầu hè, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và sự có mặt động viên của Ban lãnh đạo Công ty đã tiếp lửa thêm tinh thần cho các vận động viên thi đấu hết mình, với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những màn thi đấu gây cấn, những phút giây sôi nổi, hào hứng. Mùa giải năm nay, nhiều vận động viên vẫn giữ được phong độ và đạt được thành tích cao ở các môn, điển hình như: Nguyễn Như Anh Tú (Điện lực Sơn Trà) – Huy chương Vàng đơn nam cầu lông dưới 40 tuổi, Nguyễn Thị Kim Minh (Điện lực Cẩm Lệ) – Huy chương Vàng đơn nữ cầu lông trên 35 tuổi; Vũ Trường Dương (Điện lực Sơn Trà) – Huy chương Vàng chạy 100m nam dưới 40 tuổi; Trương Nghĩa Nam (Điện lực Cẩm Lệ) – Huy chương Vàng đơn nam tennis dưới 40 tuổi; Ngô Viết Đợi (Phòng Thanh tra -  Bảo vệ và Pháp chế) – Huy chương Vàng chạy việt dã 1.500m trên 40 tuổi…

Ông Trần Đình Lành - Chủ tịch Công đoàn PC Đà Nẵng, Trưởng Ban tổ chức Hội thao phát biểu bế mạc

Điểm mới tại mùa giải năm nay là trưởng, phó các đơn vị, phòng ban nghiệp vụ Công ty đều tham gia các nội dung chạy 200m với tinh thần hào hứng, sôi nổi trong sự cổ vũ hết mình của các cổ động viên. Ở nội dung bơi dành cho lãnh đạo, các vận động viên cũng cống hiến cho khán giả những màn rượt đuổi gay cấn trên đường đua xanh. Chung cuộc, với 08 Huy chương Vàng, 02 Huy chương Bạc, 04 Huy chương Đồng, đơn vị Điện lực Cẩm Lệ vinh dự nhận giải Nhất toàn đoàn Khối Điện lực và liên quân Đội – Xí nghiệp; giải Nhì thuộc về Điện lực Sơn Trà, giải Ba được trao cho Liên quân Đội – Xí nghiệp và giải Khuyến khích thuộc về Điện lực Liên Chiểu. 

Ban Tổ chức cũng đã trao giải Nhất toàn đoàn khối phòng ban cho Phòng Kế hoạch - Vật tư với 01 Huy chương Bạc, 01 Huy chương Đồng; giải nhì thuộc về Phòng Thanh tra - Bảo vệ và Pháp chế; giải Ba và giải Khuyến khích lần lượt được trao cho Ban Quản lý dự án và Phòng Kỹ thuật +AT+TVKT.

Trao giải toàn đoàn cho Khối phòng ban nghiệp vụ

Trao giải toàn đoàn cho Khối Điện lực và liên quân Đội - Xí nghiệp

Phát biểu tại lễ bế mạc, ông Trần Đình Lành - Chủ tịch Công đoàn Công ty, Trưởng ban tổ chức cho biết, hội thao năm nay đã xuất hiện thêm nhiều nhân tố mới, vận động viên trẻ thi đấu xuất sắc và đã thu hút nhiều vận động viên tham gia. Ngoài giải thưởng sau những nỗ lực cố gắng, thì quan trọng và ý nghĩa hơn hết chính là tinh thần tập thể, là sự gắn kết của mỗi cá nhân hòa cùng đơn vị để mang lại những kết quả đáng mong đợi nhất, tinh thần này sẽ là động lực để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022 của Công ty - ông Lành nhấn mạnh.

Một số hình ảnh khác tại lễ bế mạc:

Trao giải cho các nội dung thi đấu của lãnh đạo

Trao giải các nội dung môn Điền kinh

Trao giải các nội dung môn Bơi

Trao giải các nội dung môn Cầu lông

Trao giải các nội dung môn Tennis

Quốc Khải

09:53 - 19/05/2022  |  208 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  21238 lượt xem