CPCCC: Viết về người “chị lớn” của Phòng Chăm sóc khách hàng

08:59 - 18/05/2022  |  1083 lượt xem

Chia sẻ
Công tác tại Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Trung (CPCCC) trong hơn 06 năm cũng là khoảng thời gian tôi và anh chị em Trung tâm được gắn bó và làm việc với chị Nguyễn Thị Thu Hằng – Trưởng phòng Chăm sóc khách hàng (CSKH), Trưởng Ban Nữ công Trung tâm. Sự hiền hòa nhưng đầy tâm huyết với công việc, luôn quan tâm đồng nghiệp là điều luôn khiến CBCNV của Trung tâm cảm phục. Riêng với Phòng CSKH thì chị còn như là một người chị lớn của các thành viên trong phòng.
CPCCC: Viết về người “chị lớn” của Phòng Chăm sóc khách hàng

Chị Thu Hằng trong buổi tọa đàm nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Trung tâm CSKH

Trong một tập thể luôn cần phải có một “đầu tàu” dẫn dắt, tập trung sức mạnh, tinh thần, góp phần định hướng cũng như nối kết các cá nhân bằng trí tuệ, trách nhiệm, sự vững chãi và nhiệt thành. Chị Nguyễn Thị Thu Hằng là một người “chị đại” như thế. Đảm nhận qua nhiều vị trí công tác tại Phòng CSKH, từ khi giữ nhiệm vụ Trưởng ca đến vai trò là một trong những lãnh đạo phòng, chị Thu Hằng luôn sâu sát, quan tâm và hỗ trợ CBCNV trong công việc. Chị bao quát và nắm kỹ các diễn biến trong công tác của phòng và có những định hướng, chỉ đạo kịp thời góp phần thúc đẩy công việc giúp phòng CSKH hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Khi trao đổi với nhân viên của mình, chị luôn nhẹ nhàng, tâm lý và truyền đạt cặn kẽ thông tin với kinh nghiệm và vốn kiến thức chuyên môn dày dặn của mình, từ đó, giúp mỗi CBCNV và đặc biệt là các điện thoại viên (ĐTV) vững vàng và tự tin hơn để thực hiện tốt công việc.

Với mỗi thành viên của Phòng CSKH, hình ảnh một người chị với vóc dáng nhỏ nhắn, luôn tươi trẻ, năng động và nhiệt huyết dường như trở thành “thương hiệu” của chị Thu Hằng. Ở chị là tinh thần học hỏi, tìm tòi phát triển sáng kiến nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc chuyên môn. Chị đã có ý tưởng và thúc đẩy nghiên cứu nhằm áp dụng CNTT để việc quản lý các hoạt động của phòng một cách chặt chẽ và hệ thống hơn, mang tính ứng dụng cao, đặc biệt hiệu quả trong việc phân bố và quản lý ca trực theo chế độ ca kíp cho một số lượng ĐTV khá lớn của phòng. Chị là đồng tác giả đề tài “Ứng dụng CNTT xây dựng chương trình quản lý ca trực, thời gian làm việc và tính năng suất làm việc hàng tháng của Điện thoại viên phòng CSKH” và một số đề tài liên quan. Khi thực hiện công tác quản lý trực tiếp việc phân bố ca trực, chị luôn theo dõi và có sự điều chỉnh hợp lý đảm bảo tính công bằng và hỗ trợ tối đa cho CBCNV trong phòng, đặc biệt là bộ phận làm việc theo ca kíp, nhằm giúp ĐTV có thể cân bằng được những kế hoạch riêng và công việc một cách hài hòa nhất. Bên cạnh đó, chị Thu Hằng cũng theo dõi và bao quát thường xuyên về tình hình công việc, có những chỉ đạo kịp thời để hỗ trợ CBCNV phòng CSKH thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn.

Chị Thu Hằng (đứng) trình bày nội dung hướng dẫn trong buổi đào tạo nâng cao chất lượng điện thoại viên tháng 5/2022

Không chỉ là một lãnh đạo chuyên môn, chị Thu Hằng còn là Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn và là Trưởng Ban Nữ công của Trung tâm CSKH. Là một trong những người có tuổi đời khá dày dặn, là một người vợ đảm đang, một người mẹ mẫu mực, dường như chị luôn đem hết cái tâm của một người phụ nữ để quan tâm đến cuộc sống của CBCNV. Chúng tôi đều có thể tìm đến chị để chia sẻ tâm tư nguyện vọng và chị luôn cố gắng hỗ trợ một cách tâm lý và nhiệt tình nhất. Sự sẻ chia từ chị không chỉ là những lúc ốm đau hay những lúc quan trọng mà còn là những vui buồn thường nhật để hiểu hơn mỗi thành viên trong phòng với tấm lòng của một người chị lớn trong gia đình.

Dù bận rộn với công tác chuyên môn nhưng chị cũng dành thời gian tìm tòi xây dựng những hoạt động nữ công bổ ích nhân các ngày 8/3, 20/10, tổ chức sinh nhật, hoạt động trang trí vào các dịp Lễ, Tết để CBCNV Trung tâm và đặc biệt là chị em phụ nữ có cơ hội gặp gỡ, tâm tình sau những thời gian lao động miệt mài. Những điều tưởng chừng giản đơn nhưng mang giá trị tinh thần không hề nhỏ, đó là sự sẻ chia, gắn kết yêu thương, là những giây phút cảm xúc được vỗ về thăng hoa cùng nhau với niềm tin rằng đoàn kết luôn là sức mạnh của tập thể.

Với trình độ, kinh nghiệm và tâm huyết của mình, chị Thu Hằng luôn được cấp trên tin tưởng giao phó công việc và chị luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nỗ lực trong công tác của chị đã được ghi nhận với nhiều giấy khen, bằng khen các cấp và danh hiệu Chiến sĩ thi đua trong nhiều năm liền, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Từ tháng 10/2021, chị Thu Hằng được lãnh đạo Trung tâm và toàn thể CBCNV Phòng CSKH tín nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng CSKH. Tin rằng với sự dẫn dắt của chị, tất cả thành viên trong Phòng sẽ tiếp tục cùng nhau nỗ lực và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó, cùng nhau sẻ chia và lan tỏa tin yêu thật nhiều trong đại gia đình Trung tâm CSKH.

Lương Phạm Phương Thảo

08:59 - 18/05/2022  |  1083 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  21239 lượt xem