PC Khánh Hòa: Tặng quà cho các em học sinh nghèo miền núi vượt khó trong học tập

17:00 - 17/05/2022  |  934 lượt xem

Chia sẻ
Sáng ngày 13/5/2022, Công đoàn và Đoàn Thanh niên PC Khánh Hòa tổ chức chương trình trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xuân Sơn, huyện Vạn Ninh. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2022) và chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2022-2027.
PC Khánh Hòa: Tặng quà cho các em học sinh nghèo miền núi vượt khó trong học tập

Công đoàn và Đoàn Thanh niên PC Khánh Hòa cùng lãnh đạo địa phương tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Tham dự chương trình có ông Lê Công Hùng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Xuân Sơn, ông Nguyễn Xuân Tân, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Xuân Sơn, ông Nguyễn Văn Dũng – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Xuân Sơn; ông Nguyễn Mạnh Thông - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn và ông Thiều Châu Toàn – Bí thư Đoàn thanh niên PC Khánh Hòa.

Quang cảnh buổi lễ trao quà

Để động viên, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập, phát huy tinh thần tương thân tương ái, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty hỗ trợ 50 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

 Ông Nguyễn Mạnh Thông - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn PC Khánh Hòa trao quà cho các em học sinh

Hầu hết các em học sinh được nhận quà đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn, cuộc sống mưu sinh nhiều vất vả, nhiều em còn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tình hình kinh tế gia đình không ổn định sau đại dịch Covid-19 nhưng đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh để vươn lên. Những món quà của đơn vị hy vọng sẽ tiếp sức các em đến trường, là niềm hy vọng, động viên để các em tiếp tục nỗ lực vươn lên, gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong học tập. Giá trị vật chất của những món quà tuy không lớn nhưng tình cảm và tấm lòng của đoàn viên, tuổi trẻ đơn vị đã góp thêm yêu thương, động viên tinh thần, tạo động lực để các em phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội.

Ông Thiều Châu Toàn – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Ông Lê Công Hùng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Xuân Sơn, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa cho biết, sự quan tâm của lãnh đạo, đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa chính là nguồn động viên lớn đối với các em học sinh nghèo của xã Xuân Sơn. Xuân Sơn chính là một xã miền núi nghèo của huyện, đời sống nhân dân vốn nhiều khó khăn, chủ yếu sống bằng nghề trồng lúa, mía, mì… Chính vì vậy, những phần quà mang giá trị vật chất lẫn tinh thần sẽ giúp các em rất nhiều để từ đó nỗ lực phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Ông Lê Công Hùng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Xuân Sơn, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa phát biểu cảm ơn về những tình cảm, sự quan tâm của đơn vị điện lực

Chung tay góp sức, sẻ chia, đồng hành cùng người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường xuyên của tuổi trẻ, đoàn viên Công đoàn PC Khánh Hòa. Hy vọng, những tấm lòng mang nhiều ý nghĩa đó sẽ lan tỏa tình yêu thương đến với cộng đồng, cùng với địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

Bài: Hồng Tú - Châu Toàn, Ảnh: Huy Tôn

17:00 - 17/05/2022  |  934 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  21245 lượt xem