Khai trương phòng Truyền thống Công ty Điện lực Quảng Trị

14:34 - 15/05/2022  |  1430 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 12/5/2022, Công ty Điện lực Quảng Trị tổ chức khai trương phòng Truyền thống. Ông Ngô Tấn Cư - Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Trung tham dự lễ.
Khai trương phòng Truyền thống Công ty Điện lực Quảng Trị

Các đại biểu cắt băng khai trương phòng Truyền thống Công ty Điện lực Quảng Trị

Phòng Truyền thống được đặt tại tầng 2 trụ sở Công ty Điện lực Quảng Trị - số 126 đường Trần Hưng Đạo, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị - nơi trưng bày, lưu giữ và giới thiệu các tư liệu, tài liệu, hình ảnh, hiện vật trong quá trình xây dựng và phát triển của Công ty qua mỗi chặng đường. Đây là nơi giáo dục truyền thống, khích lệ niềm tự hào của nhiều thế hệ cán bộ, công nhân viên ra sức đoàn kết, phấn đấu xây dựng Công ty Điện lực Quảng Trị ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu cung cấp điện năng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng, hoạt động sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của người dân, doanh nghiệp.

Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư ghi sổ lưu niệm: “Tổng công ty Điện lực miền Trung chân thành cảm ơn sự đóng góp của toàn thể CBCNV Công ty trong suốt các thời kỳ. Chúc tập thể Công ty Điện lực Quảng Trị tiếp tục phát huy thành quả của các thể hệ đi trước đã xây dựng Công ty Điện lực Quảng Trị có vị trí, tầm vóc như ngày hôm nay”.

Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị Phan Văn Vĩnh cho biết, phòng Truyền thống Công ty chứa đựng cả niềm tự hào, thể hiện sự ghi nhớ công lao của các thế hệ cha anh đi trước vào quá trình xây dựng và trưởng thành của ngành điện Quảng Trị. Việc xây dựng và đưa vào hoạt động phòng Truyền thống là cả sự tâm huyết của bao thế hệ cán bộ, công nhân viên đơn vị.

“Lãnh đạo Công ty ghi nhận sự quan tâm, đóng góp công sức rất quan trọng của lãnh đạo các đơn vị, các thế hệ cán bộ, công nhân viên Công ty qua các thời kỳ, những cá nhân đã tâm huyết trong việc xây dựng phòng truyền thống; tiếp nhận và cảm ơn sâu sắc sự đóng góp công lao, hiến tặng hiện vật, kỷ vật, tư liệu của các bậc cha anh đi trước để xây dựng nên phòng Truyền thống như hôm nay, và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp trong thời gian tới để phòng truyền thống ngày càng hoàn thiện hơn”, Giám đốc Phan Văn Vĩnh nói.

Các đại biểu tham quan phòng Truyền thống

Đây là một trong những hoạt động hướng đến kỷ niệm 50 năm Đoàn Đ73 - Đoàn công tác điện lực (tiền thân của Công ty Điện lực Quảng Trị ngày nay) được Bộ Điện và Than quyết định cử vào Đông Hà - Quảng Trị để thực hiện việc cung cấp điện phục vụ Chính phủ Cách mạng Lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam (đặt tại huyện Cam Lộ), phục vụ an ninh quốc phòng, tái thiết vùng đất mới giải phóng sau năm 1972 và sẵn sàng cho việc tiếp quản nguồn, lưới điện của chế độ cũ tại thị xã Quảng Trị và huyện Hải Lăng khi được giải phóng.

Mỹ Lộc

14:34 - 15/05/2022  |  1430 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  21239 lượt xem