PC Quảng Bình: Tổ chức thành công Hội thao CBCNV-LĐ năm 2022

14:41 - 11/05/2022  |  433 lượt xem

Chia sẻ
Chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2022) và Tháng Công nhân năm 2022, ngày 7 và 8/5, Công đoàn và Đoàn Thanh niên PC Quảng Bình tổ chức Hội thao cán bộ công nhân viên-lao động (CBCNV-LĐ) năm 2022.
PC Quảng Bình: Tổ chức thành công Hội thao CBCNV-LĐ năm 2022

Lãnh đạo và Công đoàn Công ty tặng Cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thao

Tham dự hội thao có gần 200 vận động viên đến từ các đơn vị trực thuộc, thi đấu 3 bộ môn: Bóng chuyền, cầu lông và tennis.

Tại Lễ khai mạc, ông Vi Thế Hảo- Phó Giám đốc Công ty cho biết: “Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm chăm lo, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CBCNV-LĐ. Hội thao sẽ là nơi gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các thành viên, đồng thời lan tỏa không khí vui tươi, lành mạnh trong CBCNV trong Công ty”.

Các vận động viên tranh tài nội dung bóng chuyền nam

Hội thao là dịp để CBCNV rèn luyện sức khỏe, thể chất, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ngày càng lớn mạnh, đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Trên tinh thần trung thực, cao thượng và đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, những trận đấu quyết liệt, kịch tính.

Chung kết nội dung đôi nam cầu lông

Sau gần hai ngày thi đấu sôi nổi, tranh tài ở các nội dung, kết quả ở môn bóng chuyền nam, giải Nhất thuộc về Điện lực Minh Hóa, giải Nhì thuộc về Điện lực Tuyên Hóa, Văn phòng Công ty Điện lực Quảng Trạch đồng giải Ba. Còn ở môn bóng chuyền nữ, Điện lực Đồng Hới giành giải Nhất, Văn phòng Công ty giành giải Nhì, giải Ba thuộc về Liên quân các Điện lực. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên thi đấu môn tennis và cầu lông. 

Các vận động viên tranh tài môn tennis

Bên cạnh không khí giao lưu vui vẻ, gắn kết trong tập thể người lao động, Hội thao năm nay còn giúp tạo động lực trong thi đua lao động sản xuất nhằm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty trong thời gian tới.

Một số hình ảnh ban tổ chức trao cúp, cờ lưu niệm, giải thưởng cho các đội và vận động viên đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu:

Trao giải cho các vận động viên đạt giải cao môn tennis.

Trao giải cho các vận động viên đạt giải cao môn cầu lông đôi nam

Các vận động viên đạt giải nội dung cầu lông đôi nam nữ

Trao giải nội dung đôi nữ cầu lông

Ban tổ chức trao giải Nhất môn bóng chuyền nam cho Điện lực Minh Hóa​


Điện lực Đồng Hới đạt giải Nhất môn bóng chuyền nữ

Hương Nguyên

14:41 - 11/05/2022  |  433 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  21245 lượt xem