PC Khánh Hòa với hoạt động tuyên truyền hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất năm 2022

08:17 - 26/03/2022  |  886 lượt xem

Chia sẻ
Chiến dịch Giờ trái đất là một trong những sự kiện môi trường lớn toàn cầu, đây là sự kiện được PC Khánh Hòa tham gia hưởng ứng hàng năm, nhằm góp phần vào những nỗ lực chung của thế giới về chống biến đổi khí hậu, tiết kiệm năng lượng, đồng thời góp phần thúc đẩy việc thực thi hiệu quả của Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.
PC Khánh Hòa với hoạt động tuyên truyền hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất năm 2022

Bandroll hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất được PC Khánh Hòa truyên truyền tại các tuyến đường phố chính trên địa bàn thành phố Nha Trang

Ngay sau khi nhận được văn bản chỉ đạo của Sở Công thương, của Tổng công ty Điện lực miền Trung, PC Khánh Hòa đã nhanh chóng triển khai đồng loạt các hoạt động tuyên truyền hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2022.

Theo đó, nhằm thể hiện trách nhiệm trước xã hội và góp phần vào thành công chung của chiến dịch, PC Khánh Hòa phổ biến đến toàn thể CBCNV trong đơn vị, gương mẫu đi đầu trong công tác thực hiện tiết kiệm điện tại cơ quan, cũng như tại gia đình; vận động bạn bè, hàng xóm tích cực tham gia hưởng ứng sự kiện Giờ trái đất. Đồng thời, Công ty đã có văn bản gửi đến các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, vận động khách hàng thực hiện tắt các thiết bị điện và đèn chiếu sáng không cần thiết, trong thời gian diễn ra sự kiện Giờ trái đất từ 20h30 đến 21h30 thứ Bảy ngày 26/3/2022.

Mặt khác, Công ty đã thực hiện treo 200 bandroll hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất ở các tuyến đường phố chính trên địa bàn thành phố Nha Trang (Lý ThánhTôn, Lê Thánh Tôn, Phan Chu Trinh, Nguyễn Trãi, Ngô Gia Tự, Lê Hồng Phong, Thái Nguyên, đường 23/10 và đường Hoàng Diệu), tại trụ sở làm việc của các đơn vị trực thuộc, tại các phòng giao dịch khách hàng từ ngày 20/03/2022 đến hết ngày 31/03/2022. Nhân viên phòng 1 cửa đã tổ chức phát tờ rơi tuyên truyền tiết kiệm điện, hưởng ứng Giờ Trái đất cho khách hàng sử dụng điện khi đến giao dịch tại quầy giao dịch các điện lực trực thuộc.

Song song đó, tại thang máy trụ sở chính Công ty, tại các quầy tiếp khách hàng, các đơn vị trực thuộc đã tăng cường trình chiếu video clip tuyên truyền tiết kiệm điện, video clip kêu gọi hưởng ứng Giờ trái đất năm 2022 của Bộ Công thương với thông điệp ‘Kiến tạo tương lai - Bây giờ hoặc không bao giờ’ để truyền tải đến khách hàng về tính cấp bách của hành động. Qua đó góp phần cùng xã hội kêu gọi, vận động người dân: “Ngay bây giờ, ngay lúc này hãy hành động để bảo vệ Trái đất - hành tinh xanh của chúng ta bằng các hoạt động thiết thực về tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và ứng phó với hiện tượng biến đổi khí hậu toàn cầu.

Bài: Hồng Minh, Ảnh: Huy Tôn

08:17 - 26/03/2022  |  886 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Một gia đình hạnh phúc

Một gia đình hạnh phúc

10:20 - 07/09/2022  |  17567 lượt xem