PC Đắk Nông: Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

10:51 - 24/01/2022  |  1043 lượt xem

Chia sẻ
Vừa qua, Công ty Điện lực Đắk Nông đã đến thăm và tặng quà 06 Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn tỉnh Đắk Nông. Đây là một trong những hoạt động thuộc chương trình Tháng tri ân khách hàng năm 2021 do Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Trung và các đơn vị triển khai thực hiện.
PC Đắk Nông: Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

PC Đắk Nông thăm tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Nhung, huyện Đắk R'Lấp

Đến thăm các Mẹ, trong không khí gặp gỡ thân tình, Ban lãnh đạo PC Đắk Nông đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước sự đóng góp, hy sinh của các mẹ vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và chúc các mẹ được mạnh khỏe, mãi là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo. Đây là hoạt động ý nghĩa của tập thể cán bộ, công nhân viên và người lao động PC Đắk Nông, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc ta, nhằm ghi nhớ và tri ân công lao của các gia đình liệt sĩ, những người có công với đất nước.

Trước sự quan tâm của ngành điện cùng với và các cấp, các ngành của tỉnh Đắk Nông, người thân gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng hứa sẽ tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và chung sức xây dựng quê hương ngày càng đổi mới theo hướng công nghiệp, hiện đại. Chiến tranh đã lùi xa, đất nước ta có được độc lập tự do như ngày hôm nay là nhờ sự hy sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sỹ, đặc biệt là sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ Việt Nam Anh hùng. Chính vì vậy, thực hiện tốt phong trào chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng hôm nay là trách nhiệm của toàn xã hội, an ủi, động viên các mẹ về tinh thần và vật chất, giúp cho các mẹ vơi bớt đi những nỗi đau, sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

Cũng trong tháng Tri ân khách hàng, PC Đắk Nông vẫn đang tiếp tục triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa khác hướng về cộng đồng xã hội thay cho lời cảm ơn của Công ty đến các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và khách hàng sử dụng điện đã đồng hành cùng ngành điện trong suốt thời gian qua.

Nhật Linh

10:51 - 24/01/2022  |  1043 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

15:59 - 28/06/2022  |  7338 lượt xem