PC Thừa Thiên Huế phấn đầu hoàn thành toàn diện mục tiêu, kế hoạch SXKD trong năm 2022

09:42 - 20/01/2022  |  568 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 08/01/2022, hơn 140 đại biểu đại diện cho hơn 750 CBCNV-NLĐ toàn Công ty và các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế (PC Thừa Thiên Huế) tham dự Hội nghị tổng kết năm 2021 và Hội nghị đại biểu người lao động Công ty năm 2022.
PC Thừa Thiên Huế phấn đầu hoàn thành toàn diện mục tiêu, kế hoạch SXKD trong năm 2022

Tổng giám đốc EVNCPC trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua năm 2021 cho các cá nhân

Dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Ngô Tấn Cư - Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc; ông Trần Đình Hà - Chủ tịch Công đoàn và đại diện lãnh đạo các Ban chức năng của Tổng công ty Điện lực miền Trung.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Đại Phúc - Giám đốc PC Thừa Thiên Huế  báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ trong năm 2022.


Giám đốc PC Thừa Thiên Huế trình bày báo cáo đánh giá tình hình thực hiện các nhiệm vụ năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Năm 2021, mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, sản lượng điện thương phẩm toàn PC Thừa Thiên Huế thực hiện 1,827 tỷ kWh, tăng 6,93% so cùng kỳ (1,708 tỷ kWh) và tăng 2,62% so với kế hoạch giao (1,78 tỷ kWh) và cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu SXKD được giao. PC Thừa Thiên Huế đã đảm bảo cung cấp điện cho sự phát triển sản xuất - kinh doanh của các thành phần kinh tế, an ninh quốc phòng và nhu cầu đời sống, sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh, trong đó, đặc biệt là việc đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục cho các sự kiện chính trị, văn hóa diễn ra trên địa thành phố Huế và tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tuy vậy, việc thực hiện các chỉ tiêu SXKD thực hiện năm 2021 chưa đáp ứng với tiềm lực của Công ty, trong đó có 07/41 chỉ tiêu đã không thực hiện đạt kế hoạch. 

Tại Hội nghị, Giám đốc PC Thừa Thiên Huế nhấn mạnh: “Các cấp lãnh đạo PC Thừa Thiên Huế đã nhận thức và nhìn ra các vấn đề tồn tại trong công tác điều hành triển khai, thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu SXKD trong năm 2021 và đã thống nhất đề ra 05 nhóm giải pháp chính, cũng như các nhiệm vụ cụ thể nhằm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2022, phấn đấu cải thiện vị trí xếp hạng thi đua của Công ty và đảm bảo thu nhập, đời sống cho CBCNV-NLĐ ”.

Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Tổng giám đốc EVNCPC nêu rõ: “Vị trí xếp hạng thi đua trong năm 2021 chưa tương xứng với khả năng, tiềm lực và chất lượng đội ngũ nhân lực của PC Thừa Thiên Huế. Báo cáo tổng kết năm 2021 và phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2022 của PC Thừa Thiên Huế đã thể hiện sự quyết tâm của tập thể Công ty. Hy vọng rằng, với đội ngũ kỹ sư, cán bộ quản lý có chất lượng tốt, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế sẽ khắc phục được các vấn đề còn tồn tại, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết để thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2022”.

Định hướng thời gian tới, Tổng giám đốc EVNCPC yêu cầu PC Thừa Thiên Huế triển khai các nội dung: Tăng cường công tác quản trị; tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật, các hướng dẫn, chỉ đạo từ EVN, EVNCPC ở tất cả các mảng công tác; đảm bảo thực hiện nghiêm các qui trình, qui định về công tác ATVSLĐ và kiên quyết nói không với TNLĐ, phấn đấu không để xảy ra TNG; đưa công tác KD&DVKH đi vào chiều sâu và phải xem khách hàng là “người nhà”; tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát nhằm đảm bảo chất lượng thi công của các công trình lưới điện; nâng cao hơn nữa công tác QLVH và QLKT lưới điện khu vực; phải đảm bảo tính chính xác, chuẩn mực ở các số liệu báo cáo; tiếp tục rà soát, hoàn thiện các hồ sơ liên quan đến các hệ thống điện MTMN trên địa bàn; công tác chuyển đổi số phải đảm bảo phục vụ tốt nhất cho công việc và tăng năng suất lao động; tiếp tục xây dựng, phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ và đảm bảo việc tuân thủ, chấp hành nghiêm kỷ cương, kỷ luật và tiếp tục xây dựng và phát triển mối quan hệ với các cấp chính quyền địa phương, khẳng định vai trò, vị thế của đơn vị ngành điện đóng trên địa bàn nhằm tạo nên sự đồng thuận cao trong việc thực hiện nhiệm vụ của Công ty nói riêng và ngành điện nói chung trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Với 10 nhiệm vụ mà đồng chí Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Trung giao, lãnh đạo PC Thừa Thiên Huế cam kết sẽ tiếp tục triển khai, tổ chức thực hiện, tăng cường đoàn kết, nhất trí, quyết tâm phấn đấu thực hiện vượt mức các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật, phấn đấu cải thiện thứ hạng thi đua trong năm 2022 và các năm về sau; qua đó từng bước xây dựng PC Thừa Thiên Huế phát triển vững chắc, đảm bảo đời sống và thu nhập cho CBCNV-NLĐ.

Hoài Nam

09:42 - 20/01/2022  |  568 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

13:55 - 29/05/2022  |  15324 lượt xem