PC Quảng Trị: "Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả” trong mọi nhiệm vụ năm 2022

08:01 - 14/01/2022  |  944 lượt xem

Chia sẻ
Đó là phương châm phấn đấu thực hiện trong năm 2022 được Hội nghị người lao động khối các phòng, ban Công ty Điện lực Quảng Trị thông qua chiều ngày 07/01/2022.
PC Quảng Trị: "Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả” trong mọi nhiệm vụ năm 2022

Quang cảnh Hội nghị

Báo cáo tại hội nghị nêu rõ, năm 2021, tuy vẫn bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 và các đợt bão lụt, mưa lớn kéo dài nhưng Công ty Điện lực Quảng Trị đã tích cực, chủ động hoàn thành chỉ tiêu trên các mặt công tác, hệ thống điện được vận hành an toàn, tin cậy; đảm bảo đủ điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, nhu cầu sinh hoạt của người dân trong tình hình dịch bệnh, thiên tai. Đơn vị đã chỉ huy điều hành xử lý và khắc phục sự cố lụt bão đảm bảo an toàn, khôi phục cấp điện nhanh chóng, ổn định cho hoạt động sản xuất, sinh hoạt của người dân. CBCNV khối Văn phòng đã nỗ lực hết mình để tham mưu, phối hợp, hỗ trợ các Điện lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Năm 2021 khối các phòng, ban Công ty đã hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao. Các mặt công tác như: công tác lao động và tiền lương, kinh doanh dịch vụ khách hàng, hóa đơn tiền điện được thanh toán qua các kênh không dùng tiền mặt, kế hoạch chuyển đổi số thực hiện theo đúng lộ trình, thực hiện công tác theo kế hoạch, phối hợp cắt điện công tác phục vụ các công trình truyền tải, các công trình trọng điểm quốc gia an toàn, đúng tiến độ... đã góp phần quan trọng vào kết quả đạt được chung của toàn Công ty.

Giám đốc PC Quảng Trị Phan Văn Vĩnh kỳ vọng rằng mỗi CBCNV sẽ có được tư duy tổng hợp để giải quyết công việc một cách hiệu quả, linh hoạt trong mỗi nhiệm vụ, công việc

Phát biểu tại Hội nghị, ông Phan Văn Vĩnh - Giám đốc Công ty ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của CBCNV. Đồng thời yêu cầu các phòng ban phải nâng cao vai trò, đẩy mạnh triển khai các giải pháp, có hệ thống kiểm tra giám sát tiến độ. Năm 2022, EVN chọn chủ đề của năm là “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả”, Giám đốc bày tỏ kỳ vọng rằng mỗi CBCNV sẽ có được tư duy tổng hợp, để giải quyết công việc một cách hiệu quả, linh hoạt trong mỗi nhiệm vụ, công việc.

Sau khi nghe một số tham luận chuyên đề và các ý kiến thảo luận, Hội nghị đã biểu quyết thống nhất Nghị quyết với các mục tiêu phấn đấu: “Đảm bảo cung ứng điện cho phát triển kinh tế - xã hội và đời sống nhân dân trên địa bàn tỉnh Quảng Trị với chất lượng điện và dịch vụ ngày càng được nâng cao; tiếp tục sắp xếp, hoàn thiện bộ máy tổ chức để phát triển bền vững; đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ và tận dụng có hiệu quả cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0; nâng cao hơn nữa hiệu quả đầu tư; nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và năng suất lao động”.

Lãnh đạo Công ty trao tặng giấy khen các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2021

Hội nghị đã bầu các đại biểu chính thức để tham dự Hội nghị đại biểu Người lao động Công ty Điện lực Quảng Trị được tổ chức vào ngày 14/01/2021. Tại Hội nghị, để ghi nhận những đóng góp của các CBCNV, lãnh đạo Công ty đã trao tặng giấy khen đối với các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Thiên Thanh

08:01 - 14/01/2022  |  944 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

15:59 - 28/06/2022  |  7335 lượt xem