PC Đà Nẵng: Thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách tại phường Hải Châu 1

10:01 - 06/01/2022  |  1122 lượt xem

Chia sẻ
Mới đây, ông Trần Đình Lành - Chủ tịch Công đoàn PC Đà Nẵng đại diện lãnh đạo Công ty đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hòe và gia đình chính sách là hộ bà Nguyễn Thị Huê - cùng trú phường Hải Châu 1 (quận Hải Châu).
PC Đà Nẵng: Thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách tại phường Hải Châu 1

Chủ tịch Công đoàn Công ty thăm, trao quà cho gia đình Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hòe

Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hòe năm nay đã 100 tuổi nên sức khỏe cũng đã rất kém. Hiện Mẹ đang sống với người con dâu duy nhất cũng đã gần 70 tuổi, gia cảnh khó khăn.

Còn vợ chồng bà Nguyễn Thị Huê (sinh năm 1943) và ông Nguyễn Đình Thi (sinh năm 1945) đều là thương binh. Hai ông bà tuổi cao sức yếu, các con thì ở xa, khó có điều kiện chăm sóc nên mọi việc đều do bà Huê cáng đáng.

Tại những nơi đến thăm, ông Trần Đình Lành ân cần thăm hỏi về đời sống, sức khỏe; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình chính sách, người có công, với những cống hiến, hy sinh cho độc lập tự do của dân tộc.

Thăm, trao quà cho hộ gia đình chính sách Nguyễn Thị Huê

“Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Điện lực Đà Nẵng luôn tích cực phối hợp với chính quyền địa phương các quận, huyện trên địa bàn thành phố để triển khai các hoạt động từ thiện, xã hội, trong đó luôn chú trọng hoạt động chăm lo Mẹ VNAH, thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công với cách mạng” – ông Trần Đình Lành cho biết.

Dịp này, Chủ tịch Công đoàn Công ty trao tặng số tiền 2 triệu đồng cho mỗi hộ gia đình, đồng thời nhân dịp Xuân mới gửi lời chúc sống vui, sống khỏe đến các cụ. Đây là hoạt động thể hiện sự tri ân, truyền thống uống nước nhớ nguồn của CBCNV Công ty đối với những người có công với cách mạng. Hoạt động cũng nằm trong chương trình ý nghĩa “Tháng Tri ân khách hàng 2021”.

Q.K

10:01 - 06/01/2022  |  1122 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU