Bí thư Đảng ủy - Giám đốc PC Thừa Thiên Huế gặp mặt tuổi trẻ Công ty

14:35 - 29/12/2021  |  869 lượt xem

Chia sẻ
Cùng nhìn lại những nỗ lực, kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của tuổi trẻ Công ty, vào ngày 25/12/2021, trong điều kiện đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch, ông Hà Thanh Long - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế gặp mặt tuổi trẻ Công ty để có những trao đổi, căn dặn và "truyền lửa" cho lực lượng thanh niên công nhân, cán bộ kỹ sư trẻ.
Bí thư Đảng ủy - Giám đốc PC Thừa Thiên Huế gặp mặt tuổi trẻ Công ty

Ông Hà Thanh Long - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty chia sẻ tại buổi gặp mặt

Năm 2021 là một năm khó khăn với nhiều yêu cầu thích ứng mới trong sản xuất kinh doanh và các hoạt động phong trào do chịu nhiều tác động ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Với tinh thần thanh niên xung kích, dưới sự quan tâm lãnh đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty, với tinh thần xung kích, tình nguyện và quyết tâm cao, tuổi trẻ Công ty đã tiếp tục nỗ lực, lao động sáng tạo, hiệu quả, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Chương trình buổi gặp mặt có sự tham gia của hơn 170 đoàn viên thanh niên, đa số các bạn tham gia với hình thức trực tuyến. Thông qua giải pháp công nghệ, các đoàn viên thanh niên tham gia trao đổi với lãnh đạo về những tâm tư, suy nghĩ của tuổi trẻ về các lĩnh vực hoạt động Công ty. Đặc biệt, nhiều đoàn viên đang thực hiện giám sát y tế tại nhà do dịch bệnh hay thực hiện “3 tại chỗ” tại nhà khách Công ty cũng tham gia.

Tại buổi đối thoại, đoàn viên, thanh niên đã đặt ra những câu hỏi đối thoại về các lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý, chỉ đạo, điều hành, cũng như việc đào tạo, sử dụng đội ngũ cán bộ trẻ của đơn vị với không khí sôi nổi, thân mật, cởi mở. Đây là dịp để đoàn viên thanh niên có điều kiện gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với lãnh đạo Công ty, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và giải quyết những vấn đề đặt ra hiện nay.

 
Đoàn viên thanh niên Công ty trao đổi những tâm tư, nguyện vọng 

Phát biểu tại buổi đối thoại, đồng chí Hà Thanh Long - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty mong muốn trong thời gian tới, các đoàn viên, thanh niên cần tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tích cực lao động, sáng tạo để xây dựng, không ngừng tự học, tự rèn, nâng cao năng lực và phẩm chất đạo đức để hoàn thành tốt công việc được giao.

 
Đại diện BTV Đoàn Thanh niên Công ty tặng hoa cho đồng chí Hà Thanh Long - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty

Sau cùng, thay mặt tuổi trẻ đơn vị, đại diện BTV Đoàn Thanh niên Công ty tặng hoa Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cho ông Hà Thanh Long nghỉ chế độ từ 01/01/2022.

Hoàng Anh

14:35 - 29/12/2021  |  869 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

13:55 - 29/05/2022  |  15330 lượt xem