PC Đà Nẵng: Tri ân khách hàng với nhiều hoạt động thiết thực

11:21 - 18/12/2021  |  1881 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 11/12, Điện lực Sơn Trà đã đến thăm, tặng quà và kiểm tra hệ thống điện cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quản lý – một trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa của PC Đà Nẵng trong “Tháng Tri ân khách hàng 2021”.
PC Đà Nẵng: Tri ân khách hàng với nhiều hoạt động thiết thực

Gia cảnh khó khăn của cô Nguyễn Thị Ngọt

Điện lực đã đến thăm nhà cô Nguyễn Thị Ngọt (61 tuổi), trú tại tổ 27 An Trung, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà. Chồng và con trai duy nhất của cô mất cách đây 10 năm. Một mình cô sống trong căn nhà ẩm thấp, vỏn vẹn 01 bóng đèn nhưng cô chỉ dám bật mỗi khi trời tối. Hàng ngày, cô tranh thủ bán vé số rồi đến chiều lại bán đồ ăn vặt. Cô tâm sự: “Ở một mình buồn lắm con ơi, nhiều lúc cô tủi thân nhất là mỗi khi đau ốm. Hôm nay, mấy cháu đến thăm và giúp cô coi hệ thống điện trong nhà, thật sự cô rất vui”.

Điện lực Sơn Trà sửa chữa hệ thống điện và tặng quà đến cô Ngọt

Rời nhà cô Ngọt, Điện lực đến thăm nhà em Đặng Thị Kỳ Duyên (10 tuổi, tổ 4, An Thị, quận Sơn Trà). Gia đình em là một trong những hộ rất khó khăn của tổ. Mẹ Duyên mất cách đây 2 năm vì bệnh hiểm nghèo, em sống cùng bà ngoại năm nay đã 70 tuổi. Lặng lẽ trong căn nhà tềnh toàng đơn sơ vắng vẻ, ngoại của Duyên chia sẻ: “Bà già rồi nên sức khỏe yếu. Hai bà cháu dựa vào tiền hỗ trợ của phường để sống qua ngày. Dây điện trong nhà xuống cấp nhưng chưa có tiền thay, nhiều khi mưa gió chẳng dám xuống bếp để nấu cơm. Rất cám ơn các cháu và Điện lực Sơn Trà đã giúp thay dây điện và bóng đèn trong nhà”.   

Điện lực sửa chữa hệ thống điện tại nhà em Duyên

Cùng ý nghĩa này, ngày 13/12, Điện lực Hòa Vang đã đến thăm và tặng quà trị giá 1,5 triệu đồng cho mẹ con chị Nguyễn Thị Thùy Trang, hiện cư trú tại thôn Túy Loan Tây, Hòa Phong, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

Được biết, chị Trang năm nay 33 tuổi, chồng vừa mất do bệnh hiểm nghèo. Chị không có việc làm ổn định, hiện đang chăm sóc con trai 15 tuổi bị khuyết tật. Thu nhập chính của chị phụ thuộc vào quán cà phê nhỏ nhưng nguồn thu nhập này càng khó khăn do đại dịch Covid-19. Trò chuyện và chia sẻ cùng chị, Điện lực mong gia đình chị vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Điện lực Hòa Vang thăm mẹ con chị Nguyễn Thị Thùy Trang

Cẩm Vân - Hồng Trâm

11:21 - 18/12/2021  |  1881 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

08:51 - 25/09/2023  |  42224 lượt xem