CPCCPSC: Tổ chức thi tuyển lao động

14:45 - 15/11/2021  |  2350 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 11/11/2021 tại Đà Nẵng, Công ty Dịch vụ Điện lực miền Trung (CPCCPSC) tổ chức thi tuyển dụng lao động trực tiếp sản xuất phân bổ cho các đơn vị theo kế hoạch năm 2021.
CPCCPSC: Tổ chức thi tuyển lao động

Ông Lê Hữu Danh – Giám đốc Công ty, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng Công ty phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, ông Lê Hữu Danh - Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng CPCCPSC bày tỏ lời cảm ơn và đón mừng các thí sinh đã quan tâm, lựa chọn và tham dự kỳ thi tuyển dụng để được đồng hành cùng đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ cấp trên giao. Các thí sinh cần nắm rõ các nội quy, quy chế tuyển dụng, bình tĩnh, tin tưởng vào khả năng bản thân, sự công tâm, minh bạch của Hội đồng tuyển dụng để nỗ lực thể hiện trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và hoàn thành tốt các yêu cầu, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Các thí sinh đã lần lượt trải qua các nội dung thi bắt buộc là: Phần thi trắc nghiệm IQ trên máy tính; phần thi lý thuyết chuyên môn; phần thi thực hành leo trụ bê tông ly tâm và thao tác thay thế các phụ kiện trên đường dây trung hạ thế đối với nghề xây lắp đường dây trung hạ áp và trạm biến áp, thực hành thí nghiệm điện cao thế đối với nghề thí nghiệm điện cao thế và trả lời các câu hỏi ban giám khảo yêu cầu.

Có 20/22 thí sinh đăng ký dự thi là các công nhân lao động đang được hợp đồng thời vụ tại các đơn vị và thí sinh tự do, có trình độ chuyên môn, tay nghề phù hợp với các yêu cầu tuyển dụng lao động Công ty. Hội đồng tuyển dụng sẽ chọn ra 06 thí sinh có kết quả cao nhất. Các ứng viên xuất sắc nhất sẽ được Công ty bổ sung nhân lực cho 05 đơn vị: Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Phú Yên; Quảng Ngãi; Thừa Thiên Huế; Đắk Nông và Xí nghiệp Sửa chữa – Thí nghiệm. Do đang trong thời gian dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các thành viên Hội đồng tuyển dụng Công ty và các ứng viên tham dự kỳ thi đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch và đã hoàn thành các nội dung theo đúng yêu cầu.

Trước đó vào các ngày 29-30/10/2021 tại Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Đắk Lắk, Hội đồng tuyển dụng CPCCPSC đã hoàn thành công tác thi tuyển nhằm bổ sung lao động trực tiếp cho 03 đơn vị: Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Gia Lai; Đắk Lắk và Đắk Nông. Kỳ thi cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại kỳ thi tuyển dụng:

Phần thi lý thuyết chuyên môn

Phần thi trắc nghiệm IQ trên máy tính

Phần thi thực hành tại hiện trường

Phần thi vấn đáp

Bá Dũng

14:45 - 15/11/2021  |  2350 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU