PC Khánh Hòa: Nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực đồng hành cùng địa phương phòng chống dịch Covid-19

08:18 - 20/09/2021  |  1337 lượt xem

Chia sẻ
Kể từ khi đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát đến nay, PC Khánh Hòa đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực cùng địa phương vượt qua khó khăn, góp phần khống chế được dịch bệnh, nỗ lực đưa cuộc sống trở lại bình thường mới.
PC Khánh Hòa: Nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực đồng hành cùng địa phương phòng chống dịch Covid-19

Lãnh đạo PC Khánh Hòa trao tặng số tiền 50 triệu đồng(đợt 2) cho Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố sáng 15/9/2021

Thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, PC Khánh Hòa tham gia ủng hộ kinh phí mua vaccin phòng, chống dịch Covid-19 với tổng số tiền là 425 triệu đồng, trong đó ủng hộ tại tỉnh 200 triệu đồng và ủng hộ Quỹ trung ương là 225 triệu đồng. Đồng thời, đơn vị cũng đã hỗ trợ, tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch tại địa phương, nhiệt tình tham gia chương trình “Giọt sữa yêu thương” do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức, chương trình “Hạt gạo nghĩa tình” do Đoàn Thanh niên tỉnh phát động hay hỗ trợ gạo, thực phẩm...theo lời kêu gọi của Trung tâm cứu trợ Covid 19 tỉnh… với tổng cộng số tiền hơn 475 triệu đồng.

Mới đây, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố Nha Trang gửi thư cảm ơn PC Khánh Hòa đã đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương.

Trong thư, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố nêu rõ, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường trên địa bàn thành phố Nha Trang nhưng với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị và toàn dân thành phố đã quyết liệt thực hiện một số giải pháp cấp bách để hạn chế dịch bùng phát, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn sức khỏe cho nhân dân.

Trong lúc khó khăn, thành phố đã nhận được sự quan tâm ủng hộ, hỗ trợ về mọi mặt từ những tấm lòng vàng của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài thành phố, bao gồm kinh phí, những mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu; đặc biệt là số tiền 100 triệu đồng được hỗ trợ 2 đợt, mỗi đợt 50 triệu của Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa (PC Khánh Hòa).

Cảm kích trước tình cảm của đơn vị, lãnh đạo thành phố gửi lời cảm ơn sâu sắc về nghĩa cử cao đẹp của Công ty, đã phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, chung tay góp sức cùng thành phố chống dịch. Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố cũng khẳng định: “Nguồn kinh phí trên sẽ kịp thời chuyển đến hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19, qua đó, động viên, cổ vũ lực lượng tuyến đầu yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, các giải pháp của chính phủ, của tỉnh và thành phố, góp phần không nhỏ trong công tác phòng chống dịch”.

Trong cuộc chiến còn dài chống đại dịch Covid-19, bằng những hành động cụ thể, thiết thực và phù hợp, PC Khánh Hòa sẽ luôn đồng hành, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19, cùng với chính quyền địa phương, nhân dân tiếp tục sẻ chia khó khăn để vượt qua đại dịch.

Bài: Hồng Tú, Ảnh: Huy Tôn

08:18 - 20/09/2021  |  1337 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU